Sản Phẩm Nổi Bật
Cá tuyết đen (hay còn gọi là cá than, trong tiếng Anh là sablefish hoặc black cod) sống ở các vùng nước lạnh dưới đáy đại dương. Cá có lớp da màu đen bóng và phần thịt bên trong trắng như ngọc trai. Đây là một trong 10 loại cá ngon nhất thế giới với giá trị dinh dưỡng cao, được nhiều thực khách ưa chuộng.
Cá được đánh bắt hằng tháng bởi các tàu cá chuyên dụng. Sau khi đánh bắt, cá tuyết được làm sạch, bỏ đầu - ruột và được cấp đông ngay tại tàu. Bởi vậy, chúng vẫn duy trì hàm lượng dinh dưỡng cao và chất lượng tươi ngon.
Cá tuyết đen được biết đến với hương vị thịt cá ngọt đậm đà, mềm thơm tự nhiên và không tanh. Thịt cá tuyết đen nhiều nạc, ít mỡ, chắc thịt nhưng không bị khô cứng. Cá sau khi chế biến vẫn giữ được độ ngọt, mềm ẩm béo ngậy như tan trong miệng. Cá tuyết đen được sử dụng bởi rất nhiều đầu bếp Nhật Bản, là nguồn nguyên liệu lý tưởng cho món sashimi bên cạnh cá hồi và cá ngừ.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Vui lòng liên hệ để biết giá bán chi tiết
Trọng lượng trung bình: 300g - 400g / gói 1 khúc
Xuất xứ: Nhật Bản
Giống cá: Cá tuyết đen (Sablefish / Black cod)
Quy cách: Đông lạnh
HDSD: Rã đông tự nhiên rồi nấu chín trước khi sử dụng.
Một số món ăn bạn có thể chế biến từ cá tuyết đen bao gồm:
- Cá tuyết nướng ăn với khoai tây nghiền
- Cá tuyết sốt teriyaki
- Cá tuyết thả lẩu
- Cá tuyết kho tiêu, kho tộ
- Cá tuyết nướng lò
- Cá tuyết hấp gừng
- Cá tuyết sốt gừng hành
- Cá tuyết sốt kem
- Cháo cá tuyết
Giá trị dinh dưỡng trong mỗi 100g:
- 77 calo
- 42,4g protein
- 1,3g chất béo
- 453mg phốt pho (45% ĐV)
- 170mg magiê (43% ĐV)
- 2,2 microgram vitamin B12 (36% ĐV)
- 0,6mg vitamin B6 (32% ĐV)
- 95,4mg canxi (10% ĐV)
Ngoài ra còn chứa chất sắt, selen, kali, v.v...
Bảo quản: Để ở ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông với nhiệt độ trung bình từ -9 đến -18 độ C
Nhà phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm Cao cấp
Địa chỉ: 55B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
HSD: 12 tháng kể từ ngày đóng gói