Cá trích vàng ép trứng Nhật Bản đông lạnh khay 130g

Mã sản phẩm:TRICH

Còn hàng

Giá Giá: 169.000₫

Cá trích ép trứng trong tiếng Nhật gọi là Kanzunoko Nishin là một phần cá sống được ngâm dấm, cá trích ép trứng được làm từ fillet cá trích ở trên, bên dưới người ta ép trứng cá chuồn (cá bay). Thưởng...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

Cá trích ép trứng trong tiếng Nhật gọi là Kanzunoko Nishin là một phần cá sống được ngâm dấm, cá trích ép trứng được làm từ fillet cá trích ở trên, bên dưới người ta ép trứng cá chuồn (cá bay). Thưởng thức cá trích ép trứng có vị bùi thơm béo ngậy của cá trích ngâm dấm, cái ròn tan ngọt lịm của trứng cá chuồn ngâm dấm.

Tuy là món ăn sống nhưng Sashimi của cá trích ép trứng rất dễ ăn, đảm bảo an toàn cho người thưởng thức và còn mang lại cảm giác lạ miệng bất ngờ.

Với sự kết hợp của các gia vị truyền thống, vị tanh của thịt sống biến mất, thay vào đó là cảm giác ngọt mát, tươi rói của hải sản đặt trên đá lạnh, kết hợp với một chút cay, một chút chua ngọt hấp dẫn.

Giá bán: 169.000đ / thanh

Xuất xứ: Nhật Bản

Khối lượng tịnh: 130g

Quy cách: Đông lạnh

Công ty cung cấp: Công ty Vi Biển Akuruhi

Thành phần: Cá trích sơ chế ngâm dấm, trứng cá.

HDSD: Ăn sống, làm gỏi sashimi.

Bảo quản: Để vào ngăn mát tủ lạnh nếu ăn ngay trong ngày. Nếu không thể ăn ngay trong ngày, hãy để cá vào ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông.

Sản Phẩm Bán Chạy

 
Giao hàng thuận tiện
Nhận đặt giao hàng trong nội & ngoại thành Hà Nội.
Nhận gửi hàng qua bưu điện & xe khách.
 
Thực phẩm chất lượng
Thực phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Cho phép đổi trả
Quý khách có thể đổi trả hàng hóa đã thanh toán với một số điều kiện đi kèm.