Giới thiệu công ty

I. Giới thiệu chung:

Chúng tôi là Công ty TNHH Thực Phẩm Cao Cấp (High Food Co., Ltd.).

Mã số thuế: 0101311971 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 27 tháng 11 năm 2002.

Công ty được thành lập năm 2002 tại Hà Nội và là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trên các lĩnh vực nhập khẩu, phân phối thực phẩm cao cấp ở Việt Nam.

Các mặt hàng nhập khẩu & phân phối:

   - Cá hồi Úc và Na Uy

   - Thịt bò Úc

   - Thịt cừu Úc và New Zealand

   - Thịt lợn hữu cơ chăn nuôi theo công nghệ Nhật Bản (được tổ chức E.M Nhật Bản chứng nhận)

   - Bơ, sữa, phô mai Anchor New Zealand

   - Trái cây nhập khẩu

   - Rượu nhập khẩu

Là đối tác tin cậy chuyên cung cấp thực phẩm cao cấp cho các nhà hàng, khách sạn, siêu thị lớn trên toàn quốc như Winmart, Big C, MM MegaMarket, Lotte Hotel, Sofitel, Metropole, Marriott,...

II. Địa bàn hoạt động:

Hiện nay, công ty chủ yếu hoạt động trên địa bàn Hà Nội & các tỉnh thành phía Bắc. Sản phẩm được cung cấp thông qua hệ thống cửa hàng bán lẻ tại 2 địa chỉ:

-55B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

-35 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

III. Tiêu chí hoạt động:

“Thực phẩm sạch - Thức ăn ngon - Sức khoẻ cho người Việt” là triết lý hoạt động và phát triển bền vững của công ty. Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho thị trường những sản phẩm sạch, cao cấp & an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt Nam.

IV. Chiến lược:

  1. Công ty không ngừng tìm kiếm những đối tác trên toàn thế giới để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng quốc tế và giá cả phù hợp với túi tiền.
  2. Chú trọng phát triển nguồn nhân lực, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả các nhân viên.
  3. Phát triển thêm các địa điểm giao dịch mới, mở rộng thị trường để đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của người tiêu dùng.

Trong kế hoạch phát triển dài hạn của mình, công ty chúng tôi luôn cố gắng phát triển bền vững, mang lại nhiều lợi ích cho xã hội và trở thành nhà phân phối, bán lẻ thực phẩm cao cấp hàng đầu tại thị trường miền Bắc.