Bánh chưng chay Gạo Ruộng Rươi Rueco mini / 600g

Mã sản phẩm:BCCLGRR-1

Còn hàng

Giá Giá: 35.000₫

BÁNH CHƯNG CHỈ CÓ SẴN VÀO MÙNG 1, 15 ÂM & DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN. NGOÀI CÁC THỜI ĐIỂM TRÊN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM 02 NGÀY QUA SĐT 0243.9433.711. Bánh chưng chay sản xuất từ gạo ruộng rươi của Rueco là sự kết hợp tuyệt vời của...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

BÁNH CHƯNG CHỈ CÓ SẴN VÀO MÙNG 1, 15 ÂM & DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN. NGOÀI CÁC THỜI ĐIỂM TRÊN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM 02 NGÀY QUA SĐT 0243.9433.711.

Bánh chưng chay sản xuất từ gạo ruộng rươi của Rueco là sự kết hợp tuyệt vời của gạo nếp ruộng rươi hoàn toàn tự nhiên, hàm lượng dinh dưỡng cao cùng với đỗ xanh, hạt tiêu Phú Quốc, lá dong và lạt buộc từ núi rừng Tuyên Quang được chế biến dưới bàn tay và tấm lòng của anh Khương Huy – chủ thương hiệu bún sạch Khương Huy nức tiếng Bắc Ninh và Hà Thành.

Khối lượng tịnh: Mini (khoảng 300g) / 600g

Thương hiệu: Rueco – Gạo Ruộng Rươi

Thành phần: Gạo nếp ruộng rươi, đỗ xanh, lá dong, gia vị. Không chứa thịt.

BÁNH CHƯNG LUỘC SẠCH, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN.

Vùng nguyên liệu: Ruộng lúa rươi Kiến Thụy, Hải Phòng

Mô tả sản phẩm:

Món ăn truyền thống mà ai cũng đã được nếm rất nhiều lần này thực sự là một thách thức đối với người làm ra nó. Không dễ gì vượt qua khẩu vị đã quá tinh tường trong một món ăn vô cùng thân thuộc.

Nhưng GẠO RUỘNG RƯƠI vẫn vô cùng tự tin đưa ra món bánh chưng đặc biệt của mình: không chỉ là gìn giữ ẩm thực truyền thống, tấm bánh là kết tinh của những chắt lọc hết sức công phu, tỉ mỉ – yếu tố chất lượng và sự đồng bộ trong từng chi tiết được đưa ra như một công trình nghiên cứu thực thụ.

Mỗi chiếc bánh chưng vuông là kết tinh của năng lượng đất trời, tình yêu của người làm nên hạt gạo, người làm nên chiếc bánh, được gửi trao trọn vẹn tấm lòng thương yêu trong từng khâu đoạn với mong muốn mang lại món quà an lành cho mỗi gia đình.

QUY TRÌNH ĐỂ GẠO RUỘNG RƯƠI RA ĐỜI

1.Làm xét nghiệm mẫu đất, mẫu nước

Mục đích để thu được sản phẩm có chất lượng cao nhất, bao gồm cả vỏ cám, đất canh tác đều cần đạt chỉ số an toàn về hàm lượng kim loại nặng, nồng độ chất dinh dưỡng, xác định độ mặn để chọn giống cây lúa phù hợp.

Việc lấy mẫu xét nghiệm được thực hiện bởi chính kỹ thuật viên của Trung tâm KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG, dưới sự chứng kiến của các chủ ruộng, ban khuyến nông và các anh chị thành viên CỘNG ĐỒNG NÔNG NGHIỆP TỬ TẾ.

2.Làm đất chuẩn bị gieo mạ

Đất phải đảm bảo đủ dinh dưỡng, sạch mầm bệnh, an toàn cho mạ non phát triển.

3.Gieo mạ khay

Những hạt giống khỏe mạnh nhất sẽ được lựa chọn để gieo trồng. Gieo mạ trên khay đảm bảo việc khi mạ trưởng thành đưa xuống ruộng cấy ít bị đứt rễ, không ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng của cây lúa.

4.Cấy lúa xuống đầm, để cây lúa phát triển tự nhiên

Trước khi cấy lúa xuống, một lượng phân bón hữu cơ đã ủ hoại mục được bón xuống đầm vừa làm thức ăn cho rươi, vừa làm thức ăn cho lúa. Người nông dân sẽ tận dụng thủy triều lên xuống để tận dụng nguồn phù sa liên tục đưa đến do dòng nước mới.

Cây lúa sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên, không dùng thêm bất cứ loại phân bón hóa học nào.

5.Thu hoạch và bảo quản

Sau khoảng 6 tháng, lúa chín đủ độ thì tiến hành thu hoạch. Toàn bộ lúa được sấy chậm theo phương pháp công nghiệp đến độ ẩm tiêu chuẩn để đảm bảo hạt lúa giữ được chất lượng tốt nhất mà không phụ thuộc vào thời tiết. Hạt gạo thành phẩm không bị dễ nứt vỡ như phơi nắng quá to, cũng không bị lên mầm như khi lúa phơi không được nắng.

6.Sản xuất gạo thành phẩm

Gạo thành phẩm gồm 3 loại là: gạo nếp, gạo lứt và gạo xát dối, giữ lại phần cám gạo giàu dưỡng chất, mang lại giá trị tốt nhất cho sức khỏe của người dùng.

Gạo xát xong được tách nguyên tấm và những hạt gạo màu lẫn, để gạo thành phẩm đảm bảo chất lượng cao nhất.

7.Bảo quản và xuất xưởng gạo

Gạo xát ra lập tức được đưa vào từng túi theo số lượng nhỏ từ 2kg – 5kg để dễ dàng lưu chuyển và bảo quản.

Vì lượng cám trên hạt gạo còn rất cao nên việc bảo quản theo từng túi nhỏ như vậy giúp tránh hiện tượng mốc, mối mọt tấn công.

Ngoài ra, NSX chỉ bảo quản thóc là chính , chỉ xát gạo thành phẩm theo đơn đặt hàng tiêu thụ trong thời gian ngắn để đảm bảo gạo luôn tươi mới. Tem trên nhãn ghi rõ NSX và HSD. Tên truy xuất nguồn gốc cũng được áp dụng giúp người tiêu dùng có thể yên tâm hơn, tránh hàng hóa giả mạo.

Chịu trách nhiệm sản xuất & phân phối: Công ty Cổ phẩn Sinh thái Ruộng rươi

Địa chỉ: Số 31, ngõ 383, Phố Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sản Phẩm Bán Chạy

 
Giao hàng thuận tiện
Nhận đặt giao hàng trong nội & ngoại thành Hà Nội.
Nhận gửi hàng qua bưu điện & xe khách.
 
Thực phẩm chất lượng
Thực phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Cho phép đổi trả
Quý khách có thể đổi trả hàng hóa đã thanh toán với một số điều kiện đi kèm.