Vẹm xanh New Zealand nướng phô mai

Mã sản phẩm:VM-1

Còn hàng

Giá Giá: 38.000₫

VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM. Vẹm xanh nhập khẩu từ New Zealand được những người đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng H3Q Miki bỏ lò nướng cùng với phô mai Mozzarella hiệu Anchor, cũng nhập khẩu từ...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM.

Vẹm xanh nhập khẩu từ New Zealand được những người đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng H3Q Miki bỏ lò nướng cùng với phô mai Mozzarella hiệu Anchor, cũng nhập khẩu từ New Zealand, tạo nên hương vị béo ngậy, thơm ngon đặc trưng.

Giá bán: 

- Size S: 38.000đ / con

- Size M: 42.000đ / con

- Size L: 46.000đ / con

(Kích thước vẹm xanh sẽ thay đổi tùy đợt nhập hàng)

Kích cỡ: 1 con vẹm xanh dài khoảng 13-15cm, rộng khoảng 5cm. Phần thịt bên trong to bằng nửa lòng bàn tay (kích thước vẹm xanh sẽ thay đổi tùy đợt nhập hàng). Thịt vẹm không hề bị teo, vẫn tươi ngon sau khi được chế biến.

Xuất xứ: Đảo Nam Stewart, miền Nam New Zealand - một trong những nơi có nguồn nước trong sạch nhất tại New Zealand.

Sau khi được đánh bắt, vẹm được đưa vào sản xuất dây chuyền ngay lập tức để chúng có thể giữ được vị ngon, vị tươi của thịt. Toàn bộ số vẹm đều được trải qua quá trình kiểm dịch khắt khe để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

VỀ VẸM XANH THƯƠNG HIỆU TALLEY'S TỪ NEW ZEALAND

Vẹm Greenshell ™ New Zealand của thương hiệu Talley's được coi là một trong những nguồn hải sản bền vững nhất thế giới. Mọi trang trại vẹm xanh của Talley's hoạt động dựa trên các điều kiện nghiêm ngặt do hội đồng địa phương quy định. Vẹm xanh Talley's đạt đẩy đủ các tiêu chuẩn của Đạo luật Quản lý Nguồn lợi và Đạo luật Nuôi trồng Thủy sản New Zealand.

 

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

Vẹm Greenshell™ của Talley's được sơ chế chỉ trong vòng một vài giờ sau khi được đánh bắt khỏi môi trường đại dương trong lành của chúng.

Khi đã đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của Talley's, chúng được xử lý nhiệt và cấp đông ngay lập tức, nhằm bảo quản độ tươi và hương vị nguyên chất của vẹm.

Ẩn mình trong lớp vỏ màu xanh lá đặc biệt, những con vẹm mềm, nhiều thịt này có màu sắc tự nhiên khác nhau với màu mơ (con cái) và màu kem (con đực), cả hai đều có cùng một hương vị tinh tế.

Chúng tôi thu hoạch vẹm xanh từ Vịnh Tasman và Marlborough Sounds, sau đó gửi chúng đi chế biến tại các nhà máy sản xuất động vật có vỏ hiện đại đang hoạt động ở Blenheim, Motueka và Havelock, New Zealand.

Sản Phẩm Bán Chạy

 
Giao hàng thuận tiện
Nhận đặt giao hàng trong nội & ngoại thành Hà Nội.
Nhận gửi hàng qua bưu điện & xe khách.
 
Thực phẩm chất lượng
Thực phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Cho phép đổi trả
Quý khách có thể đổi trả hàng hóa đã thanh toán với một số điều kiện đi kèm.