Sale

Vang Úc Yering Station Pinot Noir 2017

Mã sản phẩm: YSPINOT

Còn hàng

Giá bán: 1.020.000₫

1.330.000₫

VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM. SL chai / thùng: 6 Dung tích: 750ml Độ cồn: 13,4% Xuất xứ: Australia Loại rượu: Vang...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM.

SL chai / thùng: 6

Dung tích: 750ml

Độ cồn: 13,4%

Xuất xứ: Australia

Loại rượu: Vang đỏ

Loại nắp: Nắp vặn

Thương hiệu: Yering Station

Giống nho: Pinot Noir

Niên vụ: 2017 / khác (thay đổi tùy lô hàng)

Vùng nho: Yarra Valley, Victoria, Australia

 

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

Nho được hái thủ công rồi được bỏ cuống. Phần nho giữ lại sẽ được ngâm nước lạnh trong vòng 5 ngày trước khi cho lên men. Nho được nhúng đi nhúng lại 2 lần / ngày, sau đó được ép trong các thùng lớn. Vấn đề lựa chọn thùng gỗ sồi luôn được chú trọng.

 

NIÊN VỤ 2017

2017 là một niên vụ xuất sắc. Một mùa vụ trồng nho cổ điển tại Thung lũng Yarra. Một mùa xuân ẩm ướt, theo đó là nhiệt độ hằng ngày ở mức trung bình và ban đêm mát mẻ. Những cây nho phát triển cân bằng đã cho phép những trái nho chín với điều kiện tối ưu nhất. Những năm gần đây, hương vị của nho nguyên sơ và độ đậm đà đã mang lại sự cân bằng và tuổi đời lý tưởng cho những chai rượu vang Úc này.

 

CẢM QUAN

Màu sắc: Màu đỏ cherry sáng.

Khứu giác: Mang hương nước hoa xanh đậm đà và hương gia vị thơm.

Vị giác: Mang lại vị của trái cherry đen, cherry đỏ và vị gia vị mặn.  Tannin mượt như lụa, tôn vinh sự thanh lịch và vẻ đẹp của giống nho Pinot Noir nguyên sơ. Quyền lực, đẹp đẽ, phức hợp và thanh tao – những đặc điểm chỉ có trong một số niên vụ xuất sắc, như niên vụ lần này.

Bảo quản: Từ giờ đến năm 2028.

 

PHÂN TÍCH

Độ pH: 3.54

Phương pháp lên men: 5 tấn, trong thùng lên men mở nắp

Thời gian lên men: 10 ngày

Thời gian tiếp xúc vỏ nho: 10 ngày

Xuất xứ thùng gỗ sồi: Pháp loại 500 lít

Tuổi thùng gỗ sồi: 23% mới cứng

Thời gian ủ thùng gỗ sồi: 11 tháng 4 ngày

Lên men axit malic: 100%

Loại men: RC212

  

QUÁ TRÌNH TRỒNG NHO

Thời gian thu hoạch: Đầu Tháng Ba

Tuổi nho: Trung bình 25 năm tuổi

Quy mô: 1.9 tấn / mẫu Anh

Phương pháp: Thủ công

Nhân giống: MV6

Đất trồng: Đất phù sa và đất sét

Canh tác: Định vị bắn dọc - Vertical Shoot Positioning

 

ĐÁNH GIÁ TỪ CÁC CHUYÊN GIA

  • 92 / 100 điểm: NICK BUTLER - Tạp chí THE REAL REVIEW

Màu đỏ anh đào, sáng và tươi trẻ. Hương thơm tập trung với mùi thơm của anh đào đen, các loại gia vị tối màu và gỗ sồi nướng. Vị vang mềm mại và dễ uống, phảng phất một chút vị trái cây ngọt, khí chất với tannin và lượng axit tạo nên độ lâu dài của vị vang. Phong cách làm rượu tuyệt vời.

  • Giải Bạc tại Show Rượu vang Thung Lũng Yarra của Langton 2019

Hạng mục: Pinot Noir

 

THÔNG TIN CHUNG

Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh, tránh ánh nắng trực tiếp.

Chịu trách nhiệm sản xuất: Yering Station Winery

Địa chỉ: 38 Melba Hwy, Yering VIC 3770, Australia

Nhà nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Việt Năng

Địa chỉ: 46 Tăng Bạt Hổ, p.Phạm Đình Hồ, q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

HDSD: Uống trực tiếp, không qua xử lý nhiệt

HSD: Không có hạn sử dụng

Sản Phẩm Bán Chạy

 Chi tiết
 
Chính sách giao hàng
Giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Thực phẩm chất lượng
Siêu sạch, không có chất bảo quản
 
Dịch vụ hoàn trả
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích