Sale

Vang Úc Pertaringa Undercover Shiraz 2018

Mã sản phẩm: UNDERCOVER

Còn hàng

Giá bán: 515.000₫

645.000₫

VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM. Undercover Shiraz được đặt tên để ghi nhận lịch sử của McLaren Vale trong việc cung cấp cho những vùng nho khác những trái nho đỏ ngon nhất của McLaren Vale. Được biết đến như khẩu vị...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM.

Undercover Shiraz được đặt tên để ghi nhận lịch sử của McLaren Vale trong việc cung cấp cho những vùng nho khác những trái nho đỏ ngon nhất của McLaren Vale. Được biết đến như khẩu vị phổ biến của vang Úc, nho vang tại McLaren Vale được các vùng nho khác đánh giá cao về khả năng cải thiện chất lượng và sự phong phú của rượu vang.

Dung tích: 750ml

SL chai / thùng: 6

Loại vang: Vang đỏ

Loại nắp: Nắp vặn

Thương hiệu: Pertaringa

Giống nho: Shiraz

Xuất xứ: Australia

Vùng trồng: McLaren Vale

Niên vụ: 2018 / khác (thay đổi tùy lô hàng)

Nhà sản xuất: Shane Harris

 

NIÊN VỤ 2018

Mùa trồng trọt năm 2018 bắt đầu chậm, nhưng thời tiết ấm hơn, cuối cùng đã giúp đẩy nhanh tiến độ. Nho vang ra trái khắp khu vực tốt với lượng mưa thấp và thời tiết ấm áp từ tháng Giêng đến tháng Tư, đã dẫn đến sự phát triển của lượng đường tuyệt vời bên trong nho, trong khi tháng Ba lạnh hơn mức trung bình mang lại nhiệt độ ban đêm lý tưởng cho sự phát triển của màu sắc và hương vị. Quá trình trưởng thành diễn ra trong 15% gỗ sồi Pháp và Mỹ mới trong 18 tháng.

 

CẢM QUAN

Thị giác: Màu đen đỏ sẫm sáng đậm.

Khứu giác: Undercover Shiraz 2018 từ Pertaringa mang đến hương thơm tinh tế của mận và thảo mộc với một chút bạc hà trên mũi. Hương thơm của cam thảo, dâu đen và anh đào đen truyền đến mũi người thưởng thức cùng với tiêu đen, dẫn dắt bởi hương tuyết tùng vanillin và cây thì là cay. Các loại trái cây từ cam thảo, dâu đen và anh đào đen có cảm giác đan chặt vào nhau nhưng cũng cho thấy cường độ tuyệt vời.

Vị giác: Ẩn sâu bên trong là các yếu tố của tuyết tùng vanillin ám khói với vị thịt và vị đất, kết thúc với vị tiêu đen bùng nổ. Tannin mạnh mẽ nhưng được tích hợp tốt, mang lại cho vòm miệng sau một cảm giác chắc chắn. Sức mạnh và chiều sâu tuyệt vời với dư vị hạt tiêu kéo dài.

 

ẨM THỰC KẾT HỢP

Ghép loại rượu này với thăn nai khô được chà xát với quả bách xù và hoa oải hương,  dùng trên bắp cải om cùng với quả việt quất và men rượu vang đỏ.

 

ĐÁNH GIÁ TỪ CHUYÊN GIA

95 / 100 điểm từ Nick's Wine Merchants.
 

Chịu trách nhiệm sản xuất: Bec Hardy Wines

Địa chỉ: 327 Hunt Rd, McLaren Vale SA 5171, Australia

Chịu trách nhiệm nhập khẩu & phân phối: Công ty TNHH Việt Năng

Địa chỉ: 46 Tăng Bạt Hổ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sản Phẩm Bán Chạy

 Chi tiết
 
Chính sách giao hàng
Giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Thực phẩm chất lượng
Siêu sạch, không có chất bảo quản
 
Dịch vụ hoàn trả
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích