Vang Úc Mount Pleasant Elizabeth Sémillon 2018

Mã sản phẩm:ELIZABETH

Còn hàng

Liên hệ

Lấy cảm hứng từ chuyến thăm đầu tiên của Nữ Hoàng Anh Elizabeth Đệ Nhị tới Australia vào năm 1954, dòng vang này chính là hiện thân sức mạnh của sự kết hợp giữa giống nho hoàng gia Sémillon và Thung Lũng Hunter của Australia. Mount Pleasant đã đặt tên...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

Lấy cảm hứng từ chuyến thăm đầu tiên của Nữ Hoàng Anh Elizabeth Đệ Nhị tới Australia vào năm 1954, dòng vang này chính là hiện thân sức mạnh của sự kết hợp giữa giống nho hoàng gia Sémillon và Thung Lũng Hunter của Australia. Mount Pleasant đã đặt tên vang là "Elizabeth" theo vị Nữ hoàng đáng kính. Vang uống ngon cả khi còn mới và khi đã có tuổi. Hương vị sắc nét, sống động và tươi mới!

Giá gốc: 695.000đ / chai

Giá HIFOOD: Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

Thương hiệu: Mount Pleasant

Thương hiệu con: Elizabeth

Loại vang: Vang trắng

Giống nho: Sémillon

Dung tích: 750mL

Vụ nho: 2018 / khác (thay đổi tùy lô hàng)

Nồng độ cồn: 10%

Xuất xứ: Australia

Vùng trồng: Hunter Valley

 

NIÊN VỤ 2018

Lượng mưa ít và mùa đông ấm áp đã dẫn đến sự bùng nổ sớm của số chồi nho trong vùng. Khu vực này đã ghi nhận lượng mưa thấp hơn mức trung bình trong suốt mùa trồng trọt, dẫn đến một đợt mưa sớm sau đó. Chất lượng quả cao, không bị dịch bệnh. Với mùa vụ thấp hơn một chút so với mức trung bình, việc thu hoạch đã phải diễn ra sớm hơn bình thường khoảng 8 ngày, với những quả nguyên sinh và hương vị cực kỳ đậm đà.

 

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay chỉ trong buổi sáng. Nước ép nho sau đó sẽ được lên men trong các thùng thép không gỉ suốt khoảng 14 ngày liên tiếp. Nhiệt độ được kiểm soát nghiêm ngặt ở mức 12 - 15 độ C. Vang sẽ được đóng chai thật nhanh sau khi tất cả quá trình trước đó đã hoàn tất, nhằm đảm bảo độ tươi ngon.

 

CẢM QUAN:

Màu sắc: Ánh xanh tươi sáng.
Khứu giác:

Chủ yếu là mùi thơm truyền thống của cam chanh và cây sả, với sức mạnh và độ tinh khiết tuyệt vời.

Vị giác: Mang lại khẩu vị thanh lịch nhưng mãnh liệt của nho Semillon tinh khiết, khiến hương vị đọng lại lâu dài sau khi uống.
Chỉ số: Độ pH: Nồng độ axit: 0 g/L
Nhà SX: Jim Chatto
Thời điểm thưởng thức: Có thể được bảo quản cho tới tận 15 năm sau.

 

ĐÁNH GIÁ TỪ CÁC CHUYÊN GIA

90 điểm bởi nhà phê bình James Halliday - Wine Companion 2018

"Một màu vàng rơm nhạt; có một sự mềm mại và tiếp cận dễ dàng đối với dòng vang Sémillon trẻ tuổi này, khiến vang trở nên khá dễ uống.

Phảng phất đâu đây hương thơm như của muối tắm hoa oải hương, bột talc với nồng độ axit tươi mới. Một chút vị của dứa chua, hoa chanh và lá chanh kaffir, góp phần khiến vang ngon ngọt hơn. Có chứa lượng axit cần thiết để đảm bảo vang sẽ phát triển độ phức tạp theo thời gian."

 

94 điểm bởi nhà phê bình Campbell Mattinson - Tạp chí "The Wine Front"

"Đẹp tựa một bức tranh.

(Dòng vang này) chính là cái đẹp. Vang trẻ mà uống rất dễ. Vị giác đến từ cam chanh, đá phiến và (một chút của) cây sả. Nồng độ axit cũng ở mức êm ái. Vị ngon đọng lại lâu. Chỉ cần một ngụm mà tôi đã rất thích rồi".

Sản Phẩm Bán Chạy

 
Giao hàng thuận tiện
Nhận đặt giao hàng trong nội & ngoại thành Hà Nội.
Nhận gửi hàng qua bưu điện & xe khách.
 
Thực phẩm chất lượng
Thực phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Cho phép đổi trả
Quý khách có thể đổi trả hàng hóa đã thanh toán với một số điều kiện đi kèm.