Sale

Vang Úc Kilikanoon Second Fiddle Grenache Rosé 2019

Mã sản phẩm:FIDDLE

Còn hàng

Giá bán: 515.000₫

645.000₫

VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM. Quy cách: 12 chai / thùng Dung tích: 750ml Độ cồn: 13% Thương hiệu: Kilikanoon Thương hiệu con:...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM.

Quy cách: 12 chai / thùng

Dung tích: 750ml

Độ cồn: 13%

Thương hiệu: Kilikanoon

Thương hiệu con: Second Fiddle

Niên vụ: 2019 (thay đổi trong tương lai)

Xuất xứ: Clare Valley, South Australia, Australia

Loại vang: Vang hồng

Giống nho: Grenache

Thành phần: Dịch ép nho nguyên chất lên men, không qua trưng cất.
 

CẢM QUAN

THỊ GIÁC

Màu hồng nhạt, phất phơ một chút màu cá hồi. Trong suốt.

KHỨU GIÁC

Mang hương thơm nồng nàn của trái anh đào, sắc thái mặn mà, và hương nước hoa như của một khu vườn vào mùa xuân.

VỊ GIÁC

Vị trái mâm xôi, cánh hoa hồng, với một kết thúc chua nhẹ. Phong cách vang này phù hợp nhất khi được thưởng thức lúc vang còn trẻ.

VÙNG NHO

Thung Lũng Clare.

Nho được chọn lựa rất kĩ càng từ những vườn nho và tiểu vùng khác nhau của nhà Kilikanoon, mang lại phong cách gần gũi và tinh tế.

 

NIÊN VỤ 2019

Năm nay, vang hồng Kilikanoon được sản xuất từ 2 vườn nho Grenache cổ, một trong số đó là vườn nho nằm ngay cạnh Khách sạn Watervale cổ, còn vườn còn lại là vườn nho tại Leasingham, trồng từ năm 1944.

Cả 2 vườn nho đều được trồng trên lớp đất đá vôi, loại đất chuyên cho ra những trái dâu lớn với tỷ lệ nước trong quả cao hơn vỏ nho. Vậy nên, nho từ đây có hương vị tuyệt ngon, tạo nên một dòng vang hồng hoàn hảo.

 

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

Được thu hoạch sớm hơn dự kiến một chút (như đối với các loại vang đỏ đậm vị), cả hai vườn nho đều được thu hoạch trong điều kiện khoảng 12,5 độ loãng thực (độ Baumé), nhằm đảm bảo độ tươi ngon của vị trái cherry đỏ trong rượu. Quá trình sản xuất chỉ áp dụng đúng 1 tiếng tiếp xúc với vỏ nho. Cả hai vựa nho đến từ hai vườn đều được ép nhẹ nhàng rồi được để lạnh, trước khi được cho lên men lạnh trong nhiệt độ 13 độ C trong vòng 3 tuần. 0,65% nho Mataro cũng được bổ sung nhằm tạo thêm một chút vị cay và mặn.

 

BẢO QUẢN

Tốt nhất nên thưởng thức khi vang còn trẻ, nhưng vang cũng sẽ tự phát triển thêm sự phức hợp trong hương vị sau 1-2 năm bảo quản ở hầm rượu.

 

THÔNG TIN CHUNG

Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh, tránh ánh nắng trực tiếp.

Chịu trách nhiệm sản xuất: Kilikanoon Wines PTY., Ltd.

Địa chỉ: Penna Lane, Penwortham South Australia 5453, Australia

HDSD: Uống trực tiếp, không qua xử lý nhiệt

HSD: Không có hạn sử dụng

Sản Phẩm Bán Chạy

 Chi tiết
 
Giao hàng thuận tiện
Nhận đặt giao hàng trong nội & ngoại thành Hà Nội.
Nhận gửi hàng qua bưu điện & xe khách.
 
Thực phẩm chất lượng
Thực phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Cho phép đổi trả
Quý khách có thể đổi trả hàng hóa đã thanh toán với một số điều kiện đi kèm.