Vang Úc Hữu cơ Paxton Rosé 2017

Mã sản phẩm: Rose

Còn hàng

595.000₫

Mã sản phẩm: PXROSE Dung tích: 750ml Loại rượu: Vang hồng hữu cơ Thương hiệu: Paxton Xuất xứ: Australia Niên vụ: 2017 Vang hồng Paxton Rosé 2017 là...

Hãy gọi 090.2288.015 - 043.789.9333, để chúng tôi được phục vụ bạn!

Mã sản phẩm: PXROSE

Dung tích: 750ml

Loại rượu: Vang hồng hữu cơ

Thương hiệu: Paxton

Xuất xứ: Australia

Niên vụ: 2017

Vang hồng Paxton Rosé 2017 là sự kết hợp giữa 2 giống nho Shiraz và Grenache, được nuôi trồng từ chương trình "smart farming" ("nuôi trồng thông minh") của Paxton, tập trung chủ yếu vào chất lượng đất trồng và mức độ đa dạng sinh học. Vì vậy, các vườn nho này đã cho ra các trái nho rất bóng khỏe. Richard Freebairn đã sáng tạo ra Paxton Rosé với mục đích khiến cho loại vang này mang hương vị sắc nét, phong phú và tươi mát. Đặc biệt, Paxton Rosé còn mang lại hương thơm nồng nàn của cánh hoa hồng và quả mâm xôi.

Hãy thưởng thức vang hồng Paxton Rosé 2017 sau khi sản phẩm đã được ướp lạnh trong ngăn mát.

Giống nho:

Shiraz và Grenache

Được chứng nhận 100%:

Hữu cơ (Organic) | Sử dụng năng lượng sinh học (Biodynamic) | Dành cho người ăn chay (Vegan)

Vùng trồng:

McLaren Vale

Thị giác:

Màu hồng cá hồi.

Khứu giác:

Đặc biệt thơm hương cánh hoa hồng, hương trái ổi và hương kẹo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ.

Vị giác:

Hương vị trái cây tươi mới, kèm theo vị ngon như kẹo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ. Vị ngon như cocktail dâu (strawberry daiquri). Ngoài ra còn có hương vị của trái dưa hấu, trái ổi và trái bưởi chùm. Hương vị đọng lại cân bằng với vị ngọt vừa phải và vị khoáng nhẹ.

Thực phẩm kết hợp:

Các món mì và cơm, bao gồm mì Ý.

Bảo quản:

Hãng gợi ý người dùng nên thưởng thức khi vang còn trẻ (trong năm 2017).

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT & NIÊN VỤ TRỒNG NHO

Niên vụ 2017:

2017 là một niên vụ tuyệt vời đối với vùng trồng nho McLaren Vale. Mùa đông ẩm ướt tuy khó chịu, nhưng đã giúp các vườn nho đạt độ bão hòa vừa phải. Mùa xuân đến, kéo theo hoa đâm chồi, quả hình thành. Mùa hè có thêm những cơn mưa, cộng thêm ngày ấm vừa, đêm mát, đã giúp nho chín từ từ và đều.

Những điều kiện thời tiết nói trên đã góp phần giúp nho đạt độ axit vừa phải, màu sắc đỏ đẹp, hương vị thơm ngon. Đồng thời, nồng độ cồn cũng không bị lên quá cao.

Quá trình sản xuất:

Một khi nho đã đạt đến lượng đường và axit đủ tiêu chuẩn, nhà sản xuất sẽ tạo nên một hỗn hợp giữa nho Grenache ép nguyên chùm và nho Shiraz ép nguyên quả. Nước ép từ 2 loại nho này sau đó sẽ được trộn đều và lên men trong các thùng thép không gỉ, với nhiệt độ quy định từ 12 - 16 độ C. Cuối cùng, rượu sẽ được lọc qua, rồi được đóng chai nhanh chóng, nhằm mang lại hương vị mềm mượt đặc trưng của các loại vang hồng.

Nồng độ cồn:

12.5%

pH:

3.33

TA:

6.12g/L

Tổng SO2:

80ppm

Nhà sản xuất:

Richard Freebairn

Sản phẩm mới

 Chi tiết

Giá 27.200₫

 Chi tiết

Giá 962.500₫

 Chi tiết

Giá 61.000₫

 Chi tiết

Giá 128.000₫

 Chi tiết

Giá 142.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 450.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 990.000₫

 Chi tiết

Giá 1.870.000₫

 Chi tiết

Giá 398.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 
Chính sách giao hàng
Giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Thực phẩm chất lượng
Siêu sạch, không có chất bảo quản
 
Dịch vụ hoàn trả
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích