Sale

Vang Úc Hữu cơ Paxton Rosé 2017/2019

Mã sản phẩm: PXTROSE

Còn hàng

Giá bán: 595.000₫

745.000₫

VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM. Rượu vang hồng Paxton Rosé là sự kết hợp giữa 2 giống nho Shiraz và Grenache, được nuôi trồng từ chương trình "smart farming" ("nuôi trồng thông minh") của Paxton, tập trung chủ yếu vào chất lượng...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM.

Rượu vang hồng Paxton Rosé là sự kết hợp giữa 2 giống nho Shiraz và Grenache, được nuôi trồng từ chương trình "smart farming" ("nuôi trồng thông minh") của Paxton, tập trung chủ yếu vào chất lượng đất trồng và mức độ đa dạng sinh học. Vì vậy, các vườn nho này đã cho ra các trái nho rất bóng khỏe. Richard Freebairn đã sáng tạo ra Paxton Rosé với mục đích khiến cho loại vang này mang hương vị sắc nét, phong phú và tươi mát. Đặc biệt, Paxton Rosé còn mang lại hương thơm nồng nàn của cánh hoa hồng và quả mâm xôi.

Hãy thưởng thức vang hồng Paxton Rosé sau khi sản phẩm đã được ướp lạnh trong ngăn mát!

Dung tích: 750ml

Loại rượu: Vang hồng hữu cơ

Thương hiệu: Paxton

Xuất xứ: Australia

Niên vụ: 2017 / 2019 (thay đổi trong tương lai)

Giống nho:

Shiraz và Grenache

Được chứng nhận 100%:

Hữu cơ (Organic) | Sử dụng năng lượng sinh học (Biodynamic) | Dành cho người ăn chay (Vegan)

Vùng trồng:

McLaren Vale

Thị giác:

Màu hồng cá hồi.

Khứu giác:

Hương thơm của trái mâm xôi tươi, kẹo dẻo Thổ Nhĩ Kỳ và trái dưa hấu.

Vị giác:

Vị trái cây bừng sáng, đặc biệt với vị của trái dưa hấu, trái đào trắng và trái ổi. Vị ngon đọng lại đầy đam mê, với vị khoáng cân bằng.

Thực phẩm kết hợp:

Các món mì và cơm, bao gồm mì Ý.

Bảo quản:

Hãng gợi ý người dùng nên thưởng thức khi vang còn trẻ.

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT & NIÊN VỤ TRỒNG NHO

Niên vụ 2017:

2017 là một niên vụ tuyệt vời đối với vùng trồng nho McLaren Vale. Mùa đông ẩm ướt tuy khó chịu, nhưng đã giúp các vườn nho đạt độ bão hòa vừa phải. Mùa xuân đến, kéo theo hoa đâm chồi, quả hình thành. Mùa hè có thêm những cơn mưa, cộng thêm ngày ấm vừa, đêm mát, đã giúp nho chín từ từ và đều.

Những điều kiện thời tiết nói trên đã góp phần giúp nho đạt độ axit vừa phải, màu sắc đỏ đẹp, hương vị thơm ngon. Đồng thời, nồng độ cồn cũng không bị lên quá cao.

Niên vụ 2019:

2019 chính là một trong những niên vụ khó khăn nhất trong nhiều năm qua. Lượng mưa thấp dưới mức trung bình vào mùa xuân, còn mùa hạ thì không rơi giọt mưa nào, đã dẫn đến hạn hán nặng. Đã có một trận mưa đá nặng vào tháng 11 - ngày nóng nhất bang Nam Úc từ năm 2009 đến giờ. Còn nhiệt độ tối đa thường thấy trong tháng 2 lên đến hơn 36 độ C.

Tuy nhiên, nhờ vị trí địa lý ngay gần Vịnh Thánh Vincent, khí hậu đã có phần dịu lại một chút. Kết quả là sản lượng thấp hơn mọi năm, nho thì được lợi với hương vị đậm đà hơn, nhưng lại hơi ít nước. Lại một mùa vụ nữa diễn ra đối với nho Pinot Gris và Grenache, với dấu hiệu sớm chứng tỏ nho Shiraz sẽ đạt ngưỡng đậm đà một cách tuyệt vời.

Quá trình sản xuất:

Một khi nho đã đạt đến lượng đường và axit đủ tiêu chuẩn, nhà sản xuất sẽ tạo nên một hỗn hợp giữa nho Grenache ép nguyên chùm và nho Shiraz ép nguyên quả. Nước ép từ 2 loại nho này sau đó sẽ được trộn đều và lên men trong các thùng thép không gỉ, với nhiệt độ quy định từ 12 - 16 độ C. Cuối cùng, rượu sẽ được lọc qua, rồi được đóng chai nhanh chóng, nhằm mang lại hương vị mềm mượt đặc trưng của các loại vang hồng.

Nồng độ cồn:

13%

pH:

3.06

TA:

6.81g/L

Tổng SO2:

60ppm

Nhà sản xuất:

Richard Freebairn

Sản Phẩm Bán Chạy

 Chi tiết
 
Chính sách giao hàng
Giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Thực phẩm chất lượng
Siêu sạch, không có chất bảo quản
 
Dịch vụ hoàn trả
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích