Vang Úc Hesketh Rosé "Trái Tim Hoang Dã" 2022

Mã sản phẩm:HESKETHR

Còn hàng

Liên hệ

Vang hồng 'Trái Tim Hoang Dã' được làm từ nước ép nho theo phương pháp chảy tự nhiên từ nho được trồng từ tiểu khu Wrattonbully của vùng nho Limestone Coast (Bờ Biển Đá Vôi). Chất lượng sang trọng, tinh tế của nho là lựa chọn hoàn hảo để tạo ra một...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

Vang hồng 'Trái Tim Hoang Dã' được làm từ nước ép nho theo phương pháp chảy tự nhiên từ nho được trồng từ tiểu khu Wrattonbully của vùng nho Limestone Coast (Bờ Biển Đá Vôi).

Chất lượng sang trọng, tinh tế của nho là lựa chọn hoàn hảo để tạo ra một loại vang hồng khô, thơm và giòn. Nho được lên men khi còn nguyên vỏ trong thùng thép không gỉ trong thời gian ngắn để đạt màu phấn hồng hoàn hảo.

Được lên men cho tới khi rượu khô, loại vang hồng này giữ được vị trái cây thanh thuần giống như tên gọi của mình vậy, nó mang một "trái tim hoang dã" với độ chua sáng, tạo nên một hậu vị tươi mới và rộn rã.

Giá bán: 48x.000 VNĐ

Xuất xứ: Úc

Thương hiệu: Hesketh

Loại rượu: Vang hồng

Dung tích: 750mL

Giống nho: Đa nho

Niên vụ: 2022 (thay đổi trong tương lai)

Nồng độ cồn: 12,5% 

Vùng trồng: Bờ Biển Đá Vôi

 

VÙNG NHO

Những trái nho dùng cho dòng rượu Art Series của chúng tôi được tuyển lựa từ những vườn nho chất lượng cao trong vùng trồng nho Limestone Coast. Sự đa dạng về khí hậu cũng như địa lí đã tạo nên những trái nho hoàn hảo cho dòng rượu vang Art Series phong phú này.

Từng vườn nho được lựa chọn cẩn thận dựa trên tính bền vững của chúng cho từng phong cách rượu khác nhau. Chúng tôi chọn nho đỏ ở những tiểu vùng ấm áp hơn và nho làm vang trắng ở những tiểu vùng mát mẻ hơn.

Các loại rượu sau đó được chế tác theo những phong cách và chất lượng riêng, khiến chúng trở nên hoàn hảo để thưởng thức hàng ngày cũng như dành cho những dịp đặc biệt.

 

CẢM QUAN

Thị giác: Màu hồng nhạt.

Khứu giác: Thơm nồng nàn với những nốt hương táo xanh và cam chanh.

Vị giác: Độ axit mạnh mẽ kết hợp nhịp nhàng với trái cây tự nhiên tươi sáng tạo nên một cấu trúc tổng thể xuất sắc. Chút hương vị của đào, táo và bưởi tạo nên một hậu vị khô giòn.

 

PHÂN TÍCH

Lượng axit: 6.6 g/L

Lượng đường dư: 2.7g/L

Độ pH: 3.21

Sản Phẩm Bán Chạy

 
Giao hàng thuận tiện
Nhận đặt giao hàng trong nội & ngoại thành Hà Nội.
Nhận gửi hàng qua bưu điện & xe khách.
 
Thực phẩm chất lượng
Thực phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Cho phép đổi trả
Quý khách có thể đổi trả hàng hóa đã thanh toán với một số điều kiện đi kèm.