Vang Úc Hesketh Pinot Noir "Thương Vụ Dang Dở" 2022

Mã sản phẩm:HESKETHRED

Còn hàng

Liên hệ

Được chọn lọc từ những vườn nho chất lượng cao cấp, Hesketh Pinot Noir "Thương Vụ Dang Dở" nắm bắt được những đặc điểm cơ bản của vùng trồng nho nổi tiếng nói trên với những đặc điểm khí hậu và địa lí của nó. Dòng vang này là phản ánh...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

Được chọn lọc từ những vườn nho chất lượng cao cấp, Hesketh Pinot Noir "Thương Vụ Dang Dở" nắm bắt được những đặc điểm cơ bản của vùng trồng nho nổi tiếng nói trên với những đặc điểm khí hậu và địa lí của nó. Dòng vang này là phản ánh hoàn hảo cho bộ sưu tập Nghệ thuật, từng vườn nho được lựa chọn cẩn thận để phù hợp với đặc tính riêng của từng loại vang sản xuất từ nho thu hoạch tại vườn đó.

Vang được chế tác nhằm mục đích làm nổi bật độ mọng nước rất cao của lứa nho này. Chẳng có 'công chuyện dang dở' (unfinished business) nào ở đây cả, trừ phi
bạn không thể uống hết cả chai vang. Mà chúng tôi thì rất nghi ngờ điều này đấy...

Giá bán: 48x.000 VNĐ

Xuất xứ: Úc

Thương hiệu: Hesketh

Loại rượu: Vang đỏ

Dung tích: 750mL

Giống nho: Pinot Noir

Niên vụ: 2022 (thay đổi trong tương lai)

Nồng độ cồn: 13% 

Vùng trồng: Bờ Biển Đá Vôi

 

VÙNG NHO

Những trái nho dùng cho dòng rượu Art Series của chúng tôi được tuyển lựa từ những vườn nho chất lượng cao trong vùng trồng nho Limestone Coast. Sự đa dạng về khí hậu cũng như địa lí đã tạo nên những trái nho hoàn hảo cho dòng rượu vang Art Series phong phú này.

Từng vườn nho được lựa chọn cẩn thận dựa trên tính bền vững của chúng cho từng phong cách rượu khác nhau. Chúng tôi chọn nho đỏ ở những tiểu vùng ấm áp hơn và nho làm vang trắng ở những tiểu vùng mát mẻ hơn.

Các loại vang sau đó được chế tác theo những phong cách và chất lượng riêng, khiến chúng trở nên hoàn hảo để thưởng thức hàng ngày cũng như dành cho những dịp đặc biệt.

 

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

Nho để sản xuất rượu Unfinished Business Pinot Noir được tuyển chọn từ những vườn nho cao cấp trong tiểu vùng khí hậu mát mẻ nằm trong vùng trồng nho nổi tiếng Limestone Coast.

 

NIÊN VỤ 2022

Niên vụ 2022 là một niên vụ tuyệt vời. Quả nho chín tới và chín đều cho một vụ thu hoạch rất tốt và chất lượng quả thực sự nổi bật.

 

CẢM QUAN

Thị Giác: Màu đỏ Ruby pha chút sắc hồng.

Khứu giác: Hương thơm của hoa hồng mềm mại quyện với hoa oải hương, được tiếp  nối bởi chút hương dâu tây mới hái và quả đỏ tươi. Một chút hương gia vị hơi gai góc tạo thêm một lớp hương phức tạp.

Vị giác: Nhẹ trung bình với màu đỏ trái cây tươi rực rỡ. Độ chua mọng nước và tannin sang trọng làm cho nó trở thành một dòng vang rất dễ uống và rất đậm đà.

 

PHÂN TÍCH

Axit: 5.7 g/L

Lượng đường còn dư: 0.4 g/L

Độ pH: 3.43

Sản Phẩm Bán Chạy

 
Giao hàng thuận tiện
Nhận đặt giao hàng trong nội & ngoại thành Hà Nội.
Nhận gửi hàng qua bưu điện & xe khách.
 
Thực phẩm chất lượng
Thực phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Cho phép đổi trả
Quý khách có thể đổi trả hàng hóa đã thanh toán với một số điều kiện đi kèm.