Vang Úc Hesketh Pinot Grigio "Nguyên Tắc Đính Hôn" 2022

Mã sản phẩm:HESKETHW

Còn hàng

Liên hệ

Giới thiệu Hesketh Pinot Grigio, một dòng vang thể hiện bản chất của bộ sưu tập Art Series (Sê ri Nghệ thuật) của chúng tôi. Có nguồn gốc từ những vườn nho cao cấp nép mình trong vùng Limestone Coast (Bờ biển Đá vôi) nổi tiếng, vang thể hiện sự...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

Giới thiệu Hesketh Pinot Grigio, một dòng vang thể hiện bản chất của bộ sưu tập Art Series (Sê ri Nghệ thuật) của chúng tôi. Có nguồn gốc từ những vườn nho cao cấp nép mình trong vùng Limestone Coast (Bờ biển Đá vôi) nổi tiếng, vang thể hiện sự đa dạng về khí hậu và địa lý của khu vực, điều đã khiến nó trở thành nguồn cung cấp nho lí tưởng cho dòng vang tinh tế này của chúng tôi.

Giá bán: 48x.000 VNĐ

Xuất xứ: Úc

Thương hiệu: Hesketh

Loại rượu: Vang trắng

Dung tích: 750mL

Giống nho: Pinot Grigio

Niên vụ: 2022 (thay đổi trong tương lai)

Nồng độ cồn: 12,5% 

Vùng trồng: Bờ Biển Đá Vôi

 

VÙNG NHO

Những trái nho dùng cho dòng rượu Art Series của chúng tôi được tuyển lựa từ những vườn nho chất lượng cao trong vùng trồng nho Limestone Coast. Sự đa dạng về khí hậu cũng như địa lí đã tạo nên những trái nho hoàn hảo cho dòng rượu vang Art Series phong phú này.

Từng vườn nho được lựa chọn cẩn thận dựa trên tính bền vững của chúng cho từng phong cách rượu khác nhau. Chúng tôi chọn nho đỏ ở những tiểu vùng ấm áp hơn và nho làm vang trắng ở những tiểu vùng mát mẻ hơn.

Các loại rượu sau đó được chế tác theo những phong cách và chất lượng riêng, khiến chúng trở nên hoàn hảo để thưởng thức hàng ngày cũng như dành cho những dịp đặc biệt.

 

GIỐNG NHO

Giống nho Grigio mọc rất tốt trong điều kiện khí hậu mát mẻ, vì thế nên nguồn cung cấp nho cho loại rượu này của chúng tôi đến từ cực nam của vùng Bãi biển Đá vôi  (Limestone Coast), nơi chịu ảnh hưởng rất nhiều của khí hậu đại dương phía Nam mát mẻ. Quả thu hoạch được có nồng độ axit tự nhiên cao và sạch, nổi bật hương vị đặc trưng của giống nho.

 

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

Quả nho sau khi thu hoạch sẽ được ép và để lạnh trong vòng 2 ngày, sau đó nước ép chảy ra từ nho sẽ được lọc và cho chảy vào thùng. Nước ép nho này sau đó được lên men và cất trữ trong các thùng thép không gỉ trong vòng 4 tháng để vang giữ được hương vị hoa quả tươi nổi bật.

 

CẢM QUAN

Thị Giác: Màu rơm nhạt với ánh xanh lá và vàng chanh.

Khứu giác: Mùi thơm nồng của các loại quả trong đó có lê, táo cùng chút mùi hương của chanh vàng và chanh xanh.

Vị giác: Vòm miệng cảm nhận độ tươi, giòn và sạch với vị chanh hòa quyện nhịp nhàng với vị đào trắng đậm đà hơn, trước khi có một kết thúc kéo dài và nồng đậm.

 

ẨM THỰC KẾT HỢP

Mỳ spaghetti sốt carbonara, thêm nhiều thịt lợn ba chỉ.

 

PHÂN TÍCH

Độ axit: 5.8 g/L

Lượng đường dư: 2.6 g/L

Độ pH: 3.2

Sản Phẩm Bán Chạy

 
Giao hàng thuận tiện
Nhận đặt giao hàng trong nội & ngoại thành Hà Nội.
Nhận gửi hàng qua bưu điện & xe khách.
 
Thực phẩm chất lượng
Thực phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Cho phép đổi trả
Quý khách có thể đổi trả hàng hóa đã thanh toán với một số điều kiện đi kèm.