Sale

Vang Úc Evans & Tate Redbrook Estate Cabernet Merlot 2016

Mã sản phẩm: REDBROOKCAB

Còn hàng

Giá bán: 1.020.000₫

1.330.000₫

SẢN PHẨM CẦN ĐẶT TRƯỚC. SL chai / thùng: 6 Dung tích: 750ml Độ cồn: 14,5% Xuất xứ: Australia Loại rượu: Vang đỏ ...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

SẢN PHẨM CẦN ĐẶT TRƯỚC.

SL chai / thùng: 6

Dung tích: 750ml

Độ cồn: 14,5%

Xuất xứ: Australia

Loại rượu: Vang đỏ

Loại nắp: Nắp vặn

Thương hiệu: Evans & Tate

Thương hiệu con: Redbrook Estate

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

Niên vụ: 2016 / khác (thay đổi tùy theo lô hàng)

Vùng nho: Sông Margaret, Tây Úc

 

CẢM QUAN

THỊ GIÁC

Màu đỏ đậm với ánh tím sống động.

KHỨU GIÁC

Đúng chuẩn vang vùng sông Margaret. Mùi rượu đậm đà mùi thơm dâu đen và mận từ giống nho Cabernet Sauvignon, ngoài ra còn có mùi lá nguyệt quế và quả oliu đen. 

VỊ GIÁC

Vị nho Merlot với một chút vị nho Malbec đã bổ sung cấu trúc, sự cân bằng và vị ngon đọng lại của vang, tạo nên một mùi thơm đầy sang trọng, và một dòng vang đỏ khác biệt, liền mạch, đến từ Sông Margaret.

Nhà sản xuất rượu vang Matthew Byrne giới thiệu về thương hiệu Evans & Tate và vườn nho Redbrook của họ. (Video: E&T YouTube)

 ẨM THỰC KẾT HỢP

Thịt cừu nhồi hương thảo (rosemary), hầm với cháo ngô Ý (polenta).

BẢO QUẢN

Sẽ thể hiện những hương vị trẻ trung, thơm mát với hương trái cây tươi khi vang còn trẻ. Đối với những chai vang có tuổi hơn thì sẽ có thêm độ phức tạp và độ mềm. Nhà sản xuất khuyến nghị nên cho chai trưởng thành từ ba năm tuổi trở lên.

 

CÂU CHUYỆN

Cái tên Redbrook vốn nhằm gợi lên sự khoái lạc và xa xỉ. Để giữ gìn triết lý này, Evans & Tate đã tạo ra 2 dòng Redbrook khác nhau (Reserve và Estate), bao gồm toàn các dòng vang thượng hạng đến từ Sông Margaret.

Dòng vang mới Redbrook Estate sẽ cho người thưởng thức cảm nhận được hương vị trái cây Úc đậm đà, còn chất lượng thì luôn giữ vững tinh thần của cái tên Redbrook.

 

NIÊN VỤ 2016

2016 là một niên vụ đầy khác biệt. Một mùi vụ khô hanh và ấm áp đã kết thúc bằng một đợt mưa nhiệt đới vào tháng 1/2016. Trận mưa đã lùi ngày thu hoạch lại, cho phép độ cân bằng tốt hơn trong những trái nho trong thời gian chín nho, khiến các chùm nho bé hơn, quả cũng bé hơn. Kết quả là những trái nho với vỏ nho dày dặn, vị nho đầy tính tập trung, thể hiện đặc tính tuyệt vời của từng giống nho. 

 

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

Nho giống Cabernet Sauvignon được thu hoạch từ giữa sáng đến tầm gần trưa, nhằm đảm bảo những trái nho đạt được nhiệt độ ấm áp & tối ưu nhất, nhờ đó trái nho sẽ càng khỏe mạnh, thậm chí là sẽ bắt đầu lên men vỏ nho. Đối với giống Merlot và Malbec thì lại được thu hoạch lúc trời mát nhất vào buổi sáng sớm, nhằm đạt nhiệt độ thấp nhất. Sau đó nho sẽ được ngâm cùng vỏ trong vòng 5 ngày, trước khi cho lên men.

Những thùng nho được chọn lọc để thu hoạch này sẽ được bỏ hết cuống và cho lên men trong vòng 10 ngày, bên trong các thùng thép không gỉ. Riêng 2 giống nho Merlot và Malbec sẽ phải trải qua một phần quá trình lên men tự nhiên (như trong thế giới hoang dã). Riêng giống nho Cabernet Sauvignon sẽ được giữ nguyên vỏ nho trong vòng 20 ngày kế tiếp, nhằm đảm bảo vang sẽ có một màu đỏ đẹp mắt, sống động.

Tất cả các thành phần tạo nên dòng vang này sẽ được trưởng thành trong các thùng gô sồi Pháp trong vòng 15 tháng. Mỗi thùng gỗ sồi sẽ được nếm thử thường xuyên, nhằm đánh giá chất lượng vang. Rượu vang sau đó sẽ được pha trộn cẩn thận, sản xuất ra các mẫu thử trước rồi mới được cho đi đóng chai chính thức.

 

GIẢI THƯỞNG

Niên vụ 2017:

Huy Chương Bạch Kim - Giải Rượu vang Bình Thở Thế Giới 2020 (Decanter World Wine Awards)

Niên vụ 2016: 

Huy Chương Vàng - Giải Rượu vang & Rượu mạnh Trung Quốc 2019

Huy Chương Vàng - Show Rượu vang Quốc gia Australia 2018

Huy Chương Vàng - Show Rượu vang Hoàng gia Adelaide 2018

Huy Chương Vàng - Show Rượu vang Tây Úc 2018

Huy Chương Bạc - Chuyên gia Rượu vang Cabernet Sauvignon Toàn cầu 2019

Huy Chương Bạc - Show Rượu vang Sông Margaret 2018

 

ĐÁNH GIÁ TỪ CHUYÊN GIA

 

  • James Halliday Wine Companion 2020

Huy Chương Vàng các khu vực Tây Úc, Adelaide và tại Show Rượu vang Quốc gia. Thể hiện rõ vị ngon của từng giống nho, được ủ trong thùng gỗ sồi tới 18 tháng. Vị ngon đi vào chi tiết, chứng tỏ quá trình sản xuất rất tỉ mỉ. Đơn giản là rất ngon và thanh lịch, với tannin mọng nước vị dâu đỏ.

Điểm số: 95/100 điểm

  • Huon Hooke, Tạp chí The Real Review 2019

Rất tươi sáng, trẻ trung, màu đỏ / tím đậm. Rất tươi và rực rỡ, mang lại hương gỗ sồi, quả việt quất và quả mọng đỏ tràn ra từ ly. Vang nặng vừa, mãnh liệt và tươi sáng, với vị trái cây rực rỡ đáng yêu dẫn đường và tannin mịn, phong phú. Vị ngon lâu dài và cân bằng tuyệt vời. Chuẩn của sự thanh lịch.

Điểm số: 95/100 điểm

  • Lọt Top 100 Rượu vang đỏ của Ray JordanTạp chí Tây Úc, 18/7/2019

Một loại rượu vang đẹp đẽ và biểu cảm như vậy sẽ nắm bắt các yếu tố chính của Sông Margaret. Có một sự khác biệt của lá nguyệt quế và lá thuốc lá trên mũi. Vòm miệng ảnh hưởng bởi tannin "sần sùi", giữ vị trái cây đến kết thúc dài. Rượu vang tuyệt vời, được chế tác đẹp.

Điểm số: 95/100 điểm

  • Gary Walsh, The Wine Front, Tháng 1/2019

Dâu đen, sô cô la đen bạc hà, vani, gỗ và nhựa cây. Vang nặng vừa, mãnh liệt, axit vững vàng, tannin "sần sùi" như phấn. Vị ô liu đen, trái cây màu đỏ và đen, vị ngon đọng lại lâu dài.

Điểm số: 93/100 điểm

 

THÔNG TIN CHUNG

Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh, tránh ánh nắng trực tiếp.

Chịu trách nhiệm sản xuất & phân phối: Tập đoàn Rượu vang Fogarty 

Địa chỉ: 1/5 Ord St, Perth WA 6005, Australia

Nhà nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Việt Năng

Địa chỉ: 46 Tăng Bạt Hổ, p.Phạm Đình Hồ, q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

HDSD: Uống trực tiếp, không qua xử lý nhiệt

Sản Phẩm Bán Chạy

 Chi tiết
 
Chính sách giao hàng
Giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Thực phẩm chất lượng
Siêu sạch, không có chất bảo quản
 
Dịch vụ hoàn trả
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích