Sale

Vang Úc Angus The Bull Cabernet Sauvignon 2017

Mã sản phẩm: ANGUSWINE-1

Còn hàng

Giá bán: 315.000₫

645.000₫

Thịt bò và rượu vang đỏ dường như được sinh ra để dành cho nhau - chất béo trong miếng bít tết ngon ngọt nguyên chất sẽ làm dịu độ se của rượu và giải phóng những hương vị trái cây thơm ngon đó. Có...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

Thịt bò và rượu vang đỏ dường như được sinh ra để dành cho nhau - chất béo trong miếng bít tết ngon ngọt nguyên chất sẽ làm dịu độ se của rượu và giải phóng những hương vị trái cây thơm ngon đó.

Có một vấn đề là, khi đứng trước sự lựa chọn với hàng loạt chai vang đỏ, nhiều người cho rằng bạn cần phải là một người sành rượu để biết nên chọn chai nào. Đây là khi Angus The Bull bước vào. Một chai Cabernet Sauvignon toàn diện, được chế biến dành riêng cho người bạn đồng hành của mình - thịt bò, mà đặc biệt là thịt bò Úc.

SL chai / thùng: 12

Dung tích: 750ml

Độ cồn: 14,1%

Xuất xứ: Australia

Loại rượu: Vang đỏ

Loại nắp: Nắp vặn

Thương hiệu: Angus The Bull

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Niên vụ: 2017 / khác (thay đổi tùy theo lô hàng)

Vùng nho: Trung tâm Victoria (50% từ thung lũng Goulburn / Heathcore 27% / dãy Strathbogie 23%)

Nhà sản xuất: Hamish MacGowan

 

CẢM QUAN

Thị giác: Màu sắc đậm với màu tím sáng.

Khứu giác: Trái cây đen sống động với sô cô la đen đậm đà và hương thơm tinh tế của gỗ sồi vanillin.

Vị giác: Có thể mô tả đây là dòng vang đỏ nằm trong nhóm vang nặng vừa đến nặng, mang đặc trưng là tannin thỏa mãn và kết thúc mặn mà đầy nam tính.

 

ẨM THỰC KẾT HỢP

Các món thịt đỏ như thịt lợn, thịt bò, thịt cừu,...

BẢO QUẢN

Vang sẽ tiếp tục cải thiện hương vị trong vòng 4-6 năm tới.

 

PHÂN TÍCH

Độ cồn: 14.1%

Độ pH: 3.53

Axit: 6.39g/L

Lượng đường còn dư: 0.54g/L

 

CÂU CHUYỆN

Khi nói đến sản xuất rượu vang, triết lý của Angus The Bull là tạo ra một người bạn hoàn hảo tuyệt đối cho những miếng thịt bò hảo hạng.

Hàng năm, chúng tôi làm việc với những người trồng nho của mình trên khắp Trung tâm Victoria với tâm điểm này, chọn thủ công những vụ nho Cabernet Sauvignon hảo hạng. Phương pháp tiếp cận nhiều vườn nho này cho phép chúng tôi mang đến phong cách đặc trưng của mình. Điều này tạo ra sự pha trộn tốt nhất có thể cho khoảnh khắc thỏa mãn khi Angus the Bull gặp miếng thịt đỏ trong miệng bạn.

 

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

Triết lý đằng sau Angus the Bull là tạo ra rượu vang để cung cấp cho thức uống kèm lý tưởng cho món thịt bò hảo hạng. Mỗi năm, những lô hàng hứa hẹn nhất được lựa chọn thủ công từ những trái nho Cabernet Sauvignon hảo hạng có nguồn gốc từ một số vườn nho nổi bật trên khắp Trung tâm Victoria. Sự linh hoạt của phương pháp kết hợp này mang lại sự nhất quán tuyệt vời từ cổ điển đến cổ điển và cho phép kết hợp các thuộc tính tốt nhất của các trang web riêng lẻ để tạo ra phong cách Angus The Bull đặc trưng.

 

ĐÁNH GIÁ TỪ CHUYÊN GIA

Campbell Mattison, The Wine Front: 94 / 100 điểm

 

THÔNG TIN CHUNG

Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh, tránh ánh nắng trực tiếp.

Chịu trách nhiệm sản xuất: Aberdeen Wine Company

Địa chỉ: 2/14 Sydney Road Manly, bang New South Wales 2095, Australia

Nhà nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Việt Năng

Địa chỉ: 46 Tăng Bạt Hổ, p.Phạm Đình Hồ, q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

HDSD: Uống trực tiếp, không qua xử lý nhiệt

HSD: Không có hạn sử dụng

Sản Phẩm Bán Chạy

 Chi tiết
 
Chính sách giao hàng
Giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Thực phẩm chất lượng
Siêu sạch, không có chất bảo quản
 
Dịch vụ hoàn trả
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích