VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM.
Rượu có màu đỏ ruby đậm, với dải màu đậm và ổn định. Hương vị trái cây phong phú cùng với hương cay nồng của các loại gia vị cùng hương vị của trái anh đào và trái mận. Hương vị ngọt ngào và phong phú cho thấy sự tinh tế, được cân bằng bởi độ chua mềm và vị tannin. Kết thúc sắc nét và tươi mới với hương vị nho đen kéo dài.
Giá gốc: 550.000đ / chai
Giá HIFOOD: Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết
Loại rượu: Vang đỏ sủi bọt
Xuất xứ: Australia
Thương hiệu: Andrew Garrett
Giống nho: Shiraz
Nồng độ cồn (ABV): 13%
Vùng nho: McLaren Vale, Nam Úc
Quá trình sản xuất: Nho được thu hoặc cùng các loại dâu mang đầy hương vị mạnh mẽ của trái mận, trái dâu đen và cam thảo. Nho được cho lên men ở nhiệt độ khá ấm áp, nhằm tối ưu hóa hương vị và màu sắc. Rượu sau đó được đưa vào các thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ cổ để ủ trong vòng ít nhất 12 tháng. Quá trình này cho phép đội ngũ của Andrew Garrett tạo ra một dòng vang sủi đỏ Shiraz với phong cách tươi mới, sống động và ổn định nhất.
CẢM QUAN
Màu sắc: Màu đỏ thẫm đậm cùng với kết cấu giọt ổn định.
Nose: Hương vị trái cây phong phú cùng với hương cay nồng gia vị, tiêu đen cùng anh đào và mận.
Palate: Phong phú và đầy đủ hương vị và phức hợp với tannin mềm và nhiều nhân vật trái cây ngọt ngào. Andrew Garrett Sparkling Shiraz để lại hậu vị chát trên vòm miệng.
CÔNG THỨC PHA COCKTAIL VỚI ANDREW GARRETT SPARLING SHIRAZ
1. Cocktail Spritz
- Vang sủi đỏ Andrew Garrett Shiraz
- Nước ép trái lựu
- Nước chanh
- Đá
- Một múi cam dùng để trang trí
2. Cocktail Fizz
- Vang sủi đỏ Andrew Garrett Shiraz
- 30ml rượu Gin
- 15ml nước chanh / nước quất
- 15ml sirô đường
Loại ly: Champagne Flute
Đổ lần lượt rượu gin, nước chanh, sirô đường rồi cuối cùng là vang sủi đỏ Andrew Garrett. Trang trí với một lát chanh.
3. Cocktail dâu & việt quất
- 120ml vang sủi đỏ Andrew Garrett Shiraz
- 3 quả dâu tây
- 6 quả việt quất
- 15ml sirô đường
Trộn lẫn dâu tây, việt quất và sirô đường ở đáy ly, rồi đổ vang vào, khuấy đều rồi cho đá lên. Trang trí lên phía trên với dâu và việt quất.