Phô mai bào Mozzarella Anchor New Zealand gói 2kg | 12kg

Mã sản phẩm:MOZZA2

Còn hàng

Giá Giá: 410.000₫

Phô mai bào Mozzarella của thương hiệu Anchor được nhập khẩu từ New Zealand, chuyên dùng để làm bánh pizza, các món nướng với phô mai. làm cơm gà trộn phô mai, v.v... Sản phẩm được các nhà hàng, khách sạn vô cùng ưa chuộng. ...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

Phô mai bào Mozzarella của thương hiệu Anchor được nhập khẩu từ New Zealand, chuyên dùng để làm bánh pizza, các món nướng với phô mai. làm cơm gà trộn phô mai, v.v... Sản phẩm được các nhà hàng, khách sạn vô cùng ưa chuộng.

Giá bán:

410.000đ / gói 2kg

2.460.000đ / thùng 12kg

Xuất xứ: New Zealand

Thương hiệu: Anchor

Thành phần: Sữa bò tiệt trùng, sữa bò cô đặc tự nhiên, muối, chất điều chỉnh axit (270), enzyme đông tụ (vi sinh).

HDSD: Dùng để rắc lên khi nướng bánh pizza. Sử dụng trong chế biến các món ăn nướng và các món ăn khác.

Chịu trách nhiệm sản xuất: Fonterra Limited

Địa chỉ: Corner Rolleston & Canal Roads, Clandeboye, Canterbury, New Zealand

Chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Fonterra Brands (Việt Nam)

Địa chỉ: Tòa nhà Bitexco Financial Tower - Số 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Bảo quản và HSD:

- 12 tháng kể từ ngày sản xuất khi được bảo quản đông từ -15 độ C trở xuống (trong ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông).

- 9 ngày kể từ ngày rã đông và được bảo quản từ 2 - 8 độ C (ở ngăn mát tủ lạnh).

Lưu ý: Không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.

Bản tự công bố số: 05/Công ty TNHH Fonterra Brands Việt Nam/2018

Sản Phẩm Bán Chạy

 
Giao hàng thuận tiện
Nhận đặt giao hàng trong nội & ngoại thành Hà Nội.
Nhận gửi hàng qua bưu điện & xe khách.
 
Thực phẩm chất lượng
Thực phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Cho phép đổi trả
Quý khách có thể đổi trả hàng hóa đã thanh toán với một số điều kiện đi kèm.