Phô mai Mozzarella bào Anchor New Zealand gói 500g - 630g

Mã sản phẩm:MOZZABAO

Còn hàng

Giá Giá: 245.000₫

Phô mai Mozzarella bào chuyên được dùng để nướng bánh pizza và để chế biến các món nướng. Sản phẩm luôn có sẵn gói nhỏ tại HIFOOD, rất dễ dàng, thuận tiện trong việc nấu nướng. Phô mai bào hiệu Anchor nhập khẩu từ New Zealand là một trong những sản phẩm phô...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

Phô mai Mozzarella bào chuyên được dùng để nướng bánh pizza và để chế biến các món nướng. Sản phẩm luôn có sẵn gói nhỏ tại HIFOOD, rất dễ dàng, thuận tiện trong việc nấu nướng. Phô mai bào hiệu Anchor nhập khẩu từ New Zealand là một trong những sản phẩm phô mai bán chạy nhất tại HIFOOD.

Giá bán: 245.000₫ / kg

Trọng lượng trung bình: 500g - 630g / gói (thanh toán theo trọng lượng)

Xuất xứ: New Zealand

Thương hiệu: Anchor

Thành phần: Sữa bò tiệt trùng, sữa bò cô đặc tự nhiên, muối, chất điều chỉnh axit (270), enzyme đông tụ (vi sinh).

HDSD: Dùng để rắc lên khi nướng bánh pizza. Sử dụng trong chế biến các món ăn nướng và các món ăn khác.

Chịu trách nhiệm sản xuất: Fonterra Limited

Địa chỉ: Corner Rolleston & Canal Roads, Clandeboye, Canterbury, New Zealand

Chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Fonterra Brands (Việt Nam)

Địa chỉ: Tòa nhà Bitexco Financial Tower - Số 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Bảo quản và HSD:

- 12 tháng kể từ ngày sản xuất khi được bảo quản đông từ -15 độ C trở xuống (trong ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông).

- 9 ngày kể từ ngày rã đông và được bảo quản từ 2 - 8 độ C (ở ngăn mát tủ lạnh).

Lưu ý: Không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.

Sản Phẩm Bán Chạy

 
Giao hàng thuận tiện
Nhận đặt giao hàng trong nội & ngoại thành Hà Nội.
Nhận gửi hàng qua bưu điện & xe khách.
 
Thực phẩm chất lượng
Thực phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Cho phép đổi trả
Quý khách có thể đổi trả hàng hóa đã thanh toán với một số điều kiện đi kèm.