Kings of Prohibition Red Blend (Đa Nho) (Trưởng Thành Trong Thùng Whisky)

Mã sản phẩm:KINGS3

Còn hàng

Giá Giá: 650.000₫

Sau khoảng 20 năm phát triển, Calabria Family Wines đã tạo nên những "vị vua" ("Kings") khét tiếng. Trong thời kỳ khô hạn này, những huyền thoại vẫn cứ ra đời, và những câu chuyện về những kẻ buôn lậu; chẳng hạn như Al Capone, đã trở nên nổi tiếng và...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

Sau khoảng 20 năm phát triển, Calabria Family Wines đã tạo nên những "vị vua" ("Kings") khét tiếng. Trong thời kỳ khô hạn này, những huyền thoại vẫn cứ ra đời, và những câu chuyện về những kẻ buôn lậu; chẳng hạn như Al Capone, đã trở nên nổi tiếng và mở đường cho việc phân phối rượu trên khắp thế giới.

Dòng vang đỏ pha trộn của Kings of Prohibition mang lại hương thơm của lá cây dâu, mận đỏ, anh đào, cùng với hương kinh giới cay (oregano) và gỗ sồi vani. Ở vị giác, ta có thể cảm nhận vị của socola đen, cùng với một hậu vị mạnh mẽ, đày đặn và phảng phất.

Dung tích: 750ml

Nồng độ cồn: 14%

Xuất xứ: Australia

Thương hiệu: Kings Of Prohibition

Thương hiệu con: Al Capone

Chất liệu chai: Thủy tinh

Loại vang: Vang đỏ ngọt nhẹ

Vùng nho: South Eastern Australia

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Shiraz

Nhà sản xuất: Calabria Family Wines

Địa chỉ: 1283 Brayne Rd, Griffith NSW 2680 Australia

Chịu trách nhiệm nhập khẩu & phân phối: Công ty TNHH Việt Năng

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà VinaTea, 46 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng. Một khi đã mở chai và không dùng hết, đậy kín nắp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ từ 2 đến 8 độ C. Sử dụng hết trong vòng 3 ngày.

 

CẢM QUAN

Thị giác: Ánh màu sống động với sắc đỏ đặc ở giữa.

Khứu giác: Lá cây dâu, mận đỏ, mâm xôi lai (boysenberry) và anh đào. Thêm vào đó là cả hương lá kinh giới cay (oregano) và gỗ sồi vani.

Vị giác: Tannin hấp dẫn, chín vừa, dễ uống và cân bằng, với tâm điểm là vị của các loại quả ngọt.

 

ẨM THỰC KẾT HỢP

Thưởng thức cùng pizza và thịt ức bò ninh lâu.

 

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

Nho vang được thu hoạch bằng máy và cho lên men nguyên vỏ trong vòng 7 ngày. Sau khi được ép, vang tiếp tục trưởng thành trong cả các thùng gỗ sồi và trên các tấm ván gỗ sồi, trong đó bao gồm những thùng gỗ sồi từng được dùng để nuôi rượu whisky. Vang được chắt lọc nhẹ nhàng trước khi đóng chai.

 

PHÂN TÍCH

pH: 3.4

Axit dư thừa: 6.28g/L

Đường: 10g/l

Axit dễ bay hơi: 0.19 g/L

Lượng không chứa lưu huỳnh điôxít: 42 mg/L

Tổng lượng lưu huỳnh điôxít: 109 mg/L

Sản Phẩm Bán Chạy

 
Giao hàng thuận tiện
Nhận đặt giao hàng trong nội & ngoại thành Hà Nội.
Nhận gửi hàng qua bưu điện & xe khách.
 
Thực phẩm chất lượng
Thực phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Cho phép đổi trả
Quý khách có thể đổi trả hàng hóa đã thanh toán với một số điều kiện đi kèm.