Kem nấu Cooking Cream 1L

Mã sản phẩm: COOKINGCREAM-ANCHOR

Còn hàng

128.000₫

Kem nấu Anchor được sản xuất từ giống bò ăn cỏ tại New Zealand, giúp tạo ra hàm lượng kem 100% nguyên chất. Loại Extra Yield (giúp tăng thành phẩm) của Anchor Cooking Cream được chế biến theo phong cách ẩm thực châu Âu, tuy nhiên, sản phẩm...

Hãy gọi 090.2288.015 - 043.789.9333, để chúng tôi được phục vụ bạn!

Kem nấu Anchor được sản xuất từ giống bò ăn cỏ tại New Zealand, giúp tạo ra hàm lượng kem 100% nguyên chất. Loại Extra Yield (giúp tăng thành phẩm) của Anchor Cooking Cream được chế biến theo phong cách ẩm thực châu Âu, tuy nhiên, sản phẩm có thể được sử dụng để nấu các loại súp như súp bí đỏ, súp hải sản...

Giá bán: 128.000₫/hộp

Hàm lượng: 1L

Thương hiệu: Anchor

Xuất xứ: New Zealand

Loại: Extra Yield Cooking Cream (kem nấu).

Thành phần: Kem, chất rắn sữa, chất làm dày, chất ổn định thực phẩm, chất chuyển thể sữa.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

- Hàm lượng Protein: 2,6% - 3,2%

- Hàm lượng chất béo: 17,5% - 20,5%

HDSD: Dùng để chế biến các món Âu, các món sốt kem, các món súp như súp bí đỏ, súp hải sản,...

Bảo quản: Để ở ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ trung bình từ 2 - 4 độ C. Không để tủ đông.

HSD: 7 tháng kể từ ngày sản xuất (khi chưa mở nắp và được bảo quản tủ lạnh).

3 ngày sau khi mở nắp.

Sản phẩm mới

 Chi tiết

Giá 27.200₫

 Chi tiết

Giá 962.500₫

 Chi tiết

Giá 61.000₫

 Chi tiết

Giá 128.000₫

 Chi tiết

Giá 142.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 450.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 990.000₫

 Chi tiết

Giá 1.870.000₫

 Chi tiết

Giá 398.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 
Chính sách giao hàng
Giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Thực phẩm chất lượng
Siêu sạch, không có chất bảo quản
 
Dịch vụ hoàn trả
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích