Gạo tẻ trắng xát dối Tiến Vua nguyên cám từ ruộng rươi Rueco gói 2kg

Mã sản phẩm:RUECOTV

Hết hàng

Giá Giá: 106.000₫

Gạo ruộng rươi đảm bảo 3 tiêu chí SẠCH – DINH DƯỠNG – NĂNG LƯỢNG. 1. SẠCH Gạo ruộng rươi đảm bảo yếu tố sạch bởi mô hình sản xuất dựa trên môi trường cộng sinh đặc biệt của Rươi và cây lúa. Ruộng rươi là nơi có một sinh vật đặc biệt...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

Gạo ruộng rươi đảm bảo 3 tiêu chí SẠCH – DINH DƯỠNG – NĂNG LƯỢNG.

1. SẠCH

Gạo ruộng rươi đảm bảo yếu tố sạch bởi mô hình sản xuất dựa trên môi trường cộng sinh đặc biệt của Rươi và cây lúa. Ruộng rươi là nơi có một sinh vật đặc biệt là rươi mà mọi người hay gọi vui là “rồng đất”.

Rươi là một món ăn đặc sản mang lại giá trị kinh tế rất lớn, là “Lộc Trời”, chỉ xuất hiện ở một số vùng cửa sông có điều kiện phù hợp, do đó mà giá của nó cũng không rẻ, từ 500.000 vnd – 600.000 vnđ.

Trên toàn Việt Nam diện tích để rươi có thể sinh sống không hề nhiều, và trên thế giới lại càng không! Và rươi chỉ có thể sống được trong môi trường đất và nước phải THẬT SỰ SẠCH!

Để giảm tác dụng của ánh nắng mặt trời đến loài rươi, người nông dân thường trồng lúa trên ruộng rươi. Nhờ vậy mà lúa ở đây, dù không cấm đoán thì tự nó bắt buộc phải rất sạch.

Theo nghiên cứu về quá trình sinh trưởng của rươi thì trước khi rươi ngoi lên mặt nước để thực hiện quá trình giao phối và sinh sản nó đã để lại một phần cơ thể trong bùn đất. Phần cơ thể đó cùng phù sa lắng đọng vùng cửa sông trở thành nguồn dinh dưỡng tự nhiên quý báu cho thực vật tại đây.

Trong một năm cây lúa chỉ được trồng một vụ, duy nhất trong 6 tháng để hài hòa nhất với môi trường sống của cả lúa và rươi!

Do không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào, hệ sinh thái được giữ gìn hoàn toàn tự nhiên nên năng suất của ruộng cũng chỉ rơi vào khoảng …

Chính rươi là nguồn kiểm định đặc biệt cho chất lượng của gạo được trồng tại đó.

2. DINH DƯỠNG

Nhờ giống gạo đặc biệt và hệ sinh thái hoàn toàn tự nhiên, Gạo ruộng rươi chứa nhiều dưỡng chất như vitamin A, B1, B6, B12, Omega 3-6-9… Gạo ruộng rươi kết tinh từ tình yêu của Mẹ thiên nhiên, từ tình yêu của những con người làm ra nó, là sản phẩm an lành cho sức khỏe thể chất và tinh thần của tất cả mọi người. Gạo ruộng rươi đặc biệt phù hợp và tốt hơn cho bệnh nhân tiểu đường, người ăn chay, trẻ em phụ nữ mang thai, người cao tuổi.

Ngoài ra Gạo còn được xát dối nhằm giữ lại màng hạt gạo vô cùng quý giá. Tại sao lại quý giá? Vì nó có trọng lượng rất nhỏ, chỉ chiếm từ 7 – 15% trọng lượng hạt gạo. Nhưng nó lại chiếm tới trên 65% toàn bộ giá trị dinh dưỡng của hạt gạo. Điều này, đồng nghĩa với việc chúng ta hàng ngày vẫn ăn phần hạt chỉ chiếm khoảng 35% giá trị, còn lại thì bỏ đi 65% giá trị tốt nhất.

3. NĂNG LƯỢNG

Mỗi hạt gạo đều ngập tràn năng lượng yêu thương từ mẹ thiên nhiên và từ chính những người sản xuất.

Từ sáng sớm đến đêm khuya, cây lúa sống hài hòa với muôn loài sinh vật – đặc biệt là các bạn rươi thân thiện! 6 tháng trời được chăm sóc, nâng niu từ bàn tay và tấm lòng thơm thảo của những người nông dân, được đón nhận hơi ấm của mặt trời,của đất mẹ, đón nhận cơn gió mát lành từ cửa biển, cùng mạch nước phù sa màu mỡ. Tất cả hòa quyện để tạo nên những hạt gạo – hạt ngọc tinh túy, không chỉ chứa đựng dinh dưỡng đơn thuần mà còn chứa đựng đầy ắp tình yêu thương, trở thành hạt ngọc mang tới sức khỏe và niềm an vui cho mọi người.

 

Khối lượng tịnh: 2kg

Xuất xứ: Việt Nam

Loại gạo: Gạo trắng 

Giống gạo: Tiến Vua

Cách xát: Xát dối

Thương hiệu: Rueco

Quy cách: Gói hút chân không

Thành phần dinh dưỡng: Vitamin A, B1, B6, B12, Omega 3-6-9…

Canh tác: Không thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, phân bón hóa học. 1 năm 1 vụ.

Sơ chế: Không thuốc chống mọt, chống mốc, không chất bảo quản, không đánh bóng, không tạo mùi hương.

Chịu trách nhiệm sản xuất & phân phối: Công ty CP Sinh thái Ruộng Rươi

Địa chỉ: Số 22/119/50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

HSD: 06 tháng kể từ ngày sản xuất

Sản Phẩm Bán Chạy

 
Giao hàng thuận tiện
Nhận đặt giao hàng trong nội & ngoại thành Hà Nội.
Nhận gửi hàng qua bưu điện & xe khách.
 
Thực phẩm chất lượng
Thực phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Cho phép đổi trả
Quý khách có thể đổi trả hàng hóa đã thanh toán với một số điều kiện đi kèm.