Cá trích ép trứng Nhật Bản khay 170g

Mã sản phẩm: ca-trich

Còn hàng

Giá bán : Vui lòng liên hệ cửa hàng Xuất xứ : Nhật Bản Khối lượng tịnh: 170g/khay Công ty cung cấp : Công ty Vi Biển Akuruhi Thành phần...

Hãy gọi 090.2288.015 - 043.789.9333, để chúng tôi được phục vụ bạn!

Giá bán: Vui lòng liên hệ cửa hàng

Xuất xứ: Nhật Bản

Khối lượng tịnh: 170g/khay

Công ty cung cấp: Công ty Vi Biển Akuruhi

Thành phần: Cá trích sơ chế ngâm giấm, trứng cá

HDSD: Ăn sống, làm gỏi sashimi.

Bảo quản: Để vào ngăn mát tủ lạnh nếu ăn ngay trong ngày. Nếu không thể ăn ngay trong ngày, hãy để cá vào ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông.

Cá trích ép trứng trong tiếng Nhật gọi là Kanzunoko Nishin là một phần cá sống được ngâm dấm, cá trích ép trứng được làm từ fillet cá trích ở trên, bên dưới người ta ép trứng cá chuồn (cá bay). Thưởng thức cá trích ép trứng có vị bùi thơm béo ngậy của cá trích ngâm dấm, cái ròn tan ngọt lịm của trứng cá chuồn ngâm dấm. Cá trích ép trứng gần như làm cho bất kỳ thực khách nào thưởng thức đều dễ dàng bị mê mẩn, thèm muốn. Cá trích ép trứng có 3 loại là cá trích vàng (vị tự nhiên), cá trích đỏ (vị gừng hồng muối), cá trích xanh (vị mù tạt).

Tuy là món ăn sống nhưng Sashimi của cá trích ép trứng rất dễ ăn, đảm bảo an toàn cho người thưởng thức và còn mang lại cảm giác lạ miệng bất ngờ. Không chỉ hấp dẫn bởi hương vị, do được chế biến từ hải sản nên đây còn là món ăn bổ dưỡng.

Với sự kết hợp của các gia vị truyền thống, vị tanh của thịt sống biến mất, thay vào đó là cảm giác ngọt mát, tươi rói của hải sản đặt trên đá lạnh, kết hợp với một chút cay, một chút chua ngọt hấp dẫn. Món ăn vừa có vị mát lạnh nhưng cũng vừa đủ ấm bụng bởi những gia vị có tính hàn, nhiệt kết hợp thật khéo léo.

Sản Phẩm Bán Chạy

 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 
Chính sách giao hàng
Giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Thực phẩm chất lượng
Siêu sạch, không có chất bảo quản
 
Dịch vụ hoàn trả
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích