Cá hồi fillet Úc / Canada / Na Uy tươi

Mã sản phẩm:000300

Còn hàng

Liên hệ

Đây là phần ngon và giàu chất dinh dưỡng nhất của cá hồi, là món ăn cơ bản trong thực đơn cao cấp tại các nhà hàng, và là một trong những món ăn có lợi nhất cho sức khỏe. Hifood cung cấp dịch vụ...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

Đây là phần ngon và giàu chất dinh dưỡng nhất của cá hồi, là món ăn cơ bản trong thực đơn cao cấp tại các nhà hàng, và là một trong những món ăn có lợi nhất cho sức khỏe.

Hifood cung cấp dịch vụ thái cá hồi fillet để ăn sashimi, ăn lẩu, rút xương, lọc da MIỄN PHÍ.

Xuất xứ: Úc / Canada / Na Uy

Nhà cung cấp (NCC) cá hồi Úc: Tassal Operations Pty Ltd

Địa chỉ: Marine Board Building, 1 Franklin Wharf, Hobart Tasmania 7000, Australia

NCC cá hồi Canada: Smokey Bay Seafood Group

Địa chỉ: 896 Cambie Street, Vancouver, BC, Canada

NCC cá hồi Na Uy: SalMar ASA

Địa chỉ: N-7266 Kverva – Norway

Bảo quản: Để ở ngăn mát tủ lạnh nếu dùng ngay trong vòng 24h. Nếu không dùng ngay trong 24h hay sau 24h, bạn cần để cá vào ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông để bảo quản.

Lợi ích: Omega 3, DHA, EPA, Vitamin B12, chất sắt, protein, các loại vitamin khác...

Chịu trách nhiệm nhập khẩu & phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm Cao cấp (HIFOOD)

 

Về cá hồi Na Uy

Cá hồi và hai dải fillet sau khi lọc. (Ảnh minh họa)

Cá hồi là loài cá chuyên sống ở các vùng nước lạnh tại bờ biển Bắc Đại Tây Dương, chuyên bơi ngược dòng sông để sinh sản, đẻ trứng. Cá hồi có thể sống ở cả các vùng nước ngọt và nước mặn nhờ đặc điểm thích nghi kỳ diệu của chúng. Không chỉ là món ăn ngon, thịt cá hồi còn rất có lợi cho sức khỏe con người với nhiều axit béo Omega-3, chất đạm...


Các phần cá hồi khác nhau có thể dùng để làm gì?

Bụng cá hồi

Thân giữa hay bụng chính là phần lưu trữ mỡ của cá hồi, được rất nhiều thực khách ưa chuộng vì nhiều công dụng khác nhau: ăn sống, rán, rán chín tới, nhúng lẩu, nướng, sốt cà chua hay làm sushi.

Fillet từ thân giữa được cho là phần ngon nhất để rán chín tới, chấm xì dầu, dùng với cơm. (Ảnh minh họa)

Chúng ta cũng cần lưu ý rằng phần thân sau đầu của cá hồi nhiều xương hơn phần thân giữa, mặc dù cả hai đều có công dụng ngang nhau. Hơn nữa, phần thịt giữa cũng không nên dùng làm ruốc để tránh ruốc bị chảy nhiều dầu.

Phần gần đuôi và đuôi cá hồi

Cá hồi vận động nhiều nhất ở phần đuôi để bơi lội. Vì vậy, đây là phần nạc nhất của con cá.

Fillet cá hồi phần đuôi. (Ảnh minh họa)

Thịt đuôi cá hồi là phần phù hợp nhất để nấu cháo, nấu bột cho trẻ nhỏ, nấu súp cá hồi, và làm ruốc cá hồi. Ngoài ra, nhiều người cũng sử dụng cả phần đuôi để nấu canh chua hoặc sốt cà chua. Phần thịt gần đuôi cá cũng có thể dùng làm gỏi cá, làm sushi, đem lại màu đỏ đậm đẹp mắt, khiến miếng thịt chắc hơn khi ăn sống.

Tuy nhiên, cần chú ý rằng đuôi cá hồi không nên dùng để rán hoặc nhúng lẩu, vì như vậy miếng cá sẽ bị khô.

Sản Phẩm Bán Chạy

 
Giao hàng thuận tiện
Nhận đặt giao hàng trong nội & ngoại thành Hà Nội.
Nhận gửi hàng qua bưu điện & xe khách.
 
Thực phẩm chất lượng
Thực phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Cho phép đổi trả
Quý khách có thể đổi trả hàng hóa đã thanh toán với một số điều kiện đi kèm.