Cá hồi Na Uy fillet

Mã sản phẩm: 000300

Còn hàng

Mô tả sản phẩm: Đây là phần ngon và giàu chất dinh dưỡng nhất của cá hồi, là món ăn cơ bản trong thực đơn cao cấp tại các nhà hàng, và là một trong những món ăn có lợi cho sức khỏe nhất. ...

Hãy gọi 090.2288.015 - 043.789.9333, để chúng tôi được phục vụ bạn!

Mô tả sản phẩm: Đây là phần ngon và giàu chất dinh dưỡng nhất của cá hồi, là món ăn cơ bản trong thực đơn cao cấp tại các nhà hàng, và là một trong những món ăn có lợi cho sức khỏe nhất.

Hifood có sẵn dịch vụ thái cá hồi fillet để ăn sống, ăn lẩu (lọc da hoặc không lọc da) MIỄN PHÍ.

Xuất xứ: Na Uy

Bảo quản: Để ở ngăn mát tủ lạnh nếu dùng ngay trong vòng 24h. Nếu không dùng ngay trong 24h hay sau 24h, bạn cần để cá vào ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông để bảo quản.

Lợi ích: Omega 3, DHA, EPA, Vitamin B12, chất sắt, protein, các loại vitamin khác...

 

Về cá hồi Na Uy

Cá hồi là loài cá chuyên sống ở các vùng nước lạnh tại bờ biển Bắc Đại Tây Dương, chuyên bơi ngược dòng sông để sinh sản, đẻ trứng. Cá hồi có thể sống ở cả các vùng nước ngọt và nước mặn nhờ đặc điểm thích nghi kỳ diệu của chúng. Không chỉ là món ăn ngon, thịt cá hồi còn rất có lợi cho sức khỏe con người với nhiều axit béo Omega-3, chất đạm...


Các phần cá hồi khác nhau có thể dùng để làm gì?

Bụng cá hồi

Thân giữa hay bụng chính là phần lưu trữ mỡ của cá hồi, được rất nhiều thực khách ưa chuộng vì nhiều công dụng khác nhau: ăn sống, rán, rán chín tới, nhúng lẩu, nướng, sốt cà chua hay làm sushi.

Fillet từ thân giữa được cho là phần ngon nhất để rán chín tới,

chấm xì dầu, dùng với cơm. (Ảnh minh họa)

Chúng ta cũng cần lưu ý rằng phần thân sau đầu của cá hồi nhiều xương hơn phần thân giữa, mặc dù cả hai đều có công dụng ngang nhau. Hơn nữa, phần thịt giữa cũng không nên dùng làm ruốc để tránh ruốc bị chảy nhiều dầu.

Phần gần đuôi và đuôi cá hồi

Cá hồi vận động nhiều nhất ở phần đuôi để bơi lội. Vì vậy, đây là phần nạc nhất của con cá.

Thịt đuôi cá hồi là phần phù hợp nhất để nấu cháo, nấu bột cho trẻ nhỏ, nấu súp cá hồi, và làm ruốc cá hồi. Ngoài ra, nhiều người cũng sử dụng cả phần đuôi để nấu canh chua hoặc sốt cà chua. Phần thịt gần đuôi cá cũng có thể dùng làm gỏi cá, làm sushi, đem lại màu đỏ đậm đẹp mắt, khiến miếng thịt chắc hơn khi ăn sống.

Fillet đuôi cá hồi là phần thịt hoàn hảo để làm ruốc, nấu cháo... (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, cần chú ý rằng đuôi cá hồi không nên dùng để rán hoặc nhúng lẩu, vì như vậy miếng cá sẽ bị khô.

Sản phẩm mới

 Chi tiết

Giá 27.200₫

 Chi tiết

Giá 962.500₫

 Chi tiết

Giá 61.000₫

 Chi tiết

Giá 128.000₫

 Chi tiết

Giá 142.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 450.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 990.000₫

 Chi tiết

Giá 1.870.000₫

 Chi tiết

Giá 398.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 
Chính sách giao hàng
Giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Thực phẩm chất lượng
Siêu sạch, không có chất bảo quản
 
Dịch vụ hoàn trả
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích