Bắp bò Úc cắt khúc đông lạnh khay 800g - 1kg

Mã sản phẩm:BAPDL

Còn hàng

Giá Giá: 275.000₫

Bắp bò là phần thịt bò nhiều gân, ăn sần sật, giòn, rất hợp khẩu vị của cánh mày râu. Bắp bò đông lạnh cao cấp được HIFOOD nhập khẩu trực tiếp từ Australia. Giá bán: 275.000đ / kg Trọng lượng trung bình: 800g - 1kg / khay Xuất xứ: Australia Phần thịt: Bắp...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

Bắp bò là phần thịt bò nhiều gân, ăn sần sật, giòn, rất hợp khẩu vị của cánh mày râu. Bắp bò đông lạnh cao cấp được HIFOOD nhập khẩu trực tiếp từ Australia.

Giá bán: 275.000đ / kg

Trọng lượng trung bình: 800g - 1kg / khay

Xuất xứ: Australia

Phần thịt: Bắp bò (Shin Shark)

Đóng gói: Màng bọc thực phẩm

Nhà sản xuất: Langrey International

Langrey International là một công ty kinh doanh xuất khẩu, được Bộ Nông nghiệp và Nguồn nước của Chính phủ Úc cấp phép xuất khẩu thịt Úc đến tất cả các nước trên toàn thế giới. 

Địa chỉ: 1/1041 Riversdale Road, Surrey Hills VIC 3127 Australia

Mô tả sản phẩm: Sản phẩm tươi. Bắp bò có cả gân và nạc. Hương vị của bò đặc biệt rất thơm ngon, chuẩn vị thịt bò Úc.

HDSD: Bắp bò thường được sử dụng để nhúng lẩu, chế biến món bắp bò xào, bắp bò luộc, bắp bò um xả, bắp bò kho, thịt bò sốt vang...

Bảo quản: Nếu ăn trong ngày, bạn có thể để vào ngăn mát tủ lạnh. Nếu không thể ăn trong ngày, bạn hãy để thịt vào ngăn đá hoặc tủ đông với nhiệt độ trung bình ở mức -18 độ C.

Chịu trách nhiệm nhập khẩu & phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm Cao cấp (HIFOOD)

 

CÁCH LÀM MÓN BẮP BÒ KHO GỪNG SẢ

Bắp bò kho gừng sả. (Ảnh: Yêu Nội Trợ)

Nguyên liệu:

- 500 - 600g bắp bò Úc

- 7-8 củ sả tươi

- 100g gừng tươi

- 200ml nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc

- Rau củ quả để trang trí và ăn kèm (rau húng, tía tô, rau mùi)

- Gia vị: ớt thái lát, hạt tiêu, muối.

Thực hiện:

- Gừng: Cạo vỏ, thái lát.

- Sả: Bóc tách 2-3 lớp vỏ bên ngoài (bỏ riêng 6 củ, số sả còn lại cắt khúc 5 cm).

- Rau củ quả: Nhặt, rửa sạch và vớt ra để ráo.

- Bắp bò: Rửa sạch, để ráo. Tiếp đến, đặt 3 củ sả dàn hàng ngang trên thớt (nhớ ước lượng khoảng cách vừa miếng bắp bò), rồi đặt miếng bắp bò lên trên.

- Đặt 3 củ sả còn lại lên mặt trên của bắp bò và dùng lạt hoặc chỉ chuyên dụng để cột chặt miếng bắp bò lại.

- Bắc một chiếc nồi nhỏ lên bếp, xếp gừng xuống mặt đáy rồi tiếp lớp sả cắt khúc lên trên. Đặt miếng bắp bò vào giữa và cho nước mắm vào nồi rồi đậy kín, đun sôi rồi hạ nhỏ lửa và đun liu riu.

- Khi nước mắm trong nồi gần cạn, cho thêm 100 – 120 ml nước để bắp bò chín và không bị cháy (chỉ cho nước chứ không cho thêm nước mắm, nếu không miếng bắp bò sẽ bị mặn). Thời gian đun va kho bắp bò chín mềm khoảng 1,5h. Để kiểm tra xem miếng bắp bò đã chín chưa, chỉ cần dùng đũa nhỏ xiên qua, nếu thấy xiên dễ dàng là bắp bò đã chín.

- Tắt bếp và vớt bắp bò ra. Để nguội rồi thái miếng, cho vào đĩa và trang trí.

Chú ý: Món ăn này chúng ta phải ăn ngay, nếu muốn giữ được lâu có thể thêm chút muối và gia vị (giữ được 5-7 ngày).

Món bắp bò kho gừng sả này sẽ trở nên hấp dẫn hơn nếu bạn chuẩn bị thêm 1 bát nước mắm gừng, thêm vài lát ớt cộng chút tiêu. Món ăn cay cay thơm thơm, hấp dẫn và rất đậm vị này ăn kèm với cơm nóng sẽ rất ngon. Đồng thời, đây cũng là một món nhậu với bia rất tuyệt vời!

Nguồn: Yêu Nội Trợ

Sản Phẩm Bán Chạy

 
Giao hàng thuận tiện
Nhận đặt giao hàng trong nội & ngoại thành Hà Nội.
Nhận gửi hàng qua bưu điện & xe khách.
 
Thực phẩm chất lượng
Thực phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Cho phép đổi trả
Quý khách có thể đổi trả hàng hóa đã thanh toán với một số điều kiện đi kèm.