Bánh mì nguyên cám H3Q Miki 380g sản xuất từ bơ New Zealand

Mã sản phẩm: NGUYENCAM

Còn hàng

Giá Giá: 55.000₫

Bánh mì nguyên cám bán tại HIFOOD được nhà hàng H3Q Miki chế biến bằng các loại nguyên liệu sạch, bao gồm bơ sữa hiệu Anchor nhập khẩu New Zealand. Ruột bánh mềm, hương vị thơm ngon. Bột mì nguyên cám là hỗn hợp bột...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

Bánh mì nguyên cám bán tại HIFOOD được nhà hàng H3Q Miki chế biến bằng các loại nguyên liệu sạch, bao gồm bơ sữa hiệu Anchor nhập khẩu New Zealand. Ruột bánh mềm, hương vị thơm ngon.

Bột mì nguyên cám là hỗn hợp bột có màu sẫm, được xay từ nguyên hạt lúa mì, khác với bột mì trắng chỉ được xay từ một phần hạt lúa mì. Loại bột này được dùng làm bánh mì đen, bánh mì nguyên cám, sandwich và các sản phẩm bánh có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho sức khoẻ. 

Không chỉ có thành phần dinh dưỡng cao, bánh mì làm từ bột nguyên cám còn nhiều ưu điểm khác như: chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người mắc bệnh tiểu đường, không sinh nhiều axít cho máu. Đây còn là loại thực phẩm lý tưởng cho những người muốn giảm cân.

Giá bán: 55.000đ / ổ

Khối lượng tịnh: 380g

Thương hiệu: H3Q Miki

Chịu trách nhiệm sản xuất & phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm Cao cấp

Địa chỉ: 35 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Thành phần: Bột mì nguyên cám, bột mì, muối, đường, sữa tươi, kem tươi và bơ Anchor, men nở, nước.

HDSD: Ăn liền hoặc kẹp bánh mì với xúc xích, trứng rán, pate... để ăn sáng, ăn nhẹ trong ngày.

Bảo quản:

- Để ở nhiệt độ phòng nếu ăn trong ngày.

- Hạn sử dụng là 3 ngày nếu để ở ngăn mát tủ lạnh, với nhiệt độ trung bình từ 2 - 4 độ C. Khi ăn thì nướng lại bằng lò nướng bánh mì.

- Nếu không ăn hết sau 3 ngày, bạn hãy để vào ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông, khi ăn thì lấy ra hấp lại.

Sản Phẩm Bán Chạy

 Chi tiết
 
Chính sách giao hàng
Giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Thực phẩm chất lượng
Siêu sạch, không có chất bảo quản
 
Dịch vụ hoàn trả
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích