Vẹm xanh đút lò với thịt muối

(Ảnh minh họa)

Trong món ăn này, chúng ta cần sử dụng sốt worcestershire. Đây là loại sốt dùng để ướp những món barbecue, có bán tại các siêu thị.
 
Thời gian thực hiện: 7 phút

Nguyên liệu:

- 5g thịt muối
- 5 con vẹm xanh
- 1/2 củ hành tây
- 415ml sốt worcestershire.

Thực hiện:

- Vẹm cạy vỏ.

- Hành tây băm nhỏ, xào thơm.

- Thịt muối thái hạt lựu, xào săn.

- Trộn đều hành tây, thịt muối với sốt worcestershire.

- Đổ hỗn hợp lên trên vẹm rồi cho vào lò nướng khoảng 3 phút.

- Xếp vẹm ra đĩa. Dùng nóng.

Sưu tầm

Bình luận của bạn