Thế hệ thứ 6 của gia tộc Úc Hardy vẫn cần mẫn làm rượu vang

Được thành lập vào năm 2015, Bec Hardy Wines là một doanh nghiệp rượu vang do gia đình sở hữu có trụ sở tại McLaren Vale, Nam Úc. Bec là thành viên thế hệ thứ 6 và là nhà canh tác nho vang nữ giới đầu tiên từ một trong những gia tộc rượu vang lâu đời nhất của nước Úc, nhà Hardy.

Logo của Bec Hardy Wines. (Ảnh: Bec Hardy Wines)

Bec Hardy. (Ảnh: Bec Hardy Wines)

Cái tên Hardy đã đi chung với danh tiếng của rượu vang Nam Úc từ những năm 1850 và Bec Hardy hiện vẫn tiếp tục truyền thống đó, xây dựng thương hiệu riêng dựa trên kinh nghiệm và danh tiếng của những người đi trước, với một chút hiện đại dựa trên di sản 170 năm sản xuất rượu vang của gia tộc Hardy.

Gia đình Bec đã chăm sóc những vườn nho vang tại vùng nho cao cấp McLaren Vale kể từ khi ông cố của cô, Thomas Hardy, di cư đến Úc từ Vương quốc Anh vào năm 1850. Thomas là người Anh định cư đầu tiên trong khu vực và được nhiều người coi là cha đẻ của ngành rượu vang miền Nam nước Úc.

Thomas Hardy (14/1/1830 – 10/1/1912), ông cố của Bec Hardy, "Cha Đẻ Của Ngành Rượu Vang Nam Úc". (Ảnh: Wikipedia)

Giống như cha cô, Geoff, người đã rời công ty gia đình vào năm 1980, Bec hiện đang tạo ra con đường riêng của mình trong giới rượu vang Úc với thương hiệu Bec Hardy Wines. Năm 2020, Bec mua lại thương hiệu rượu vang cao cấp Pertaringa 40 tuổi từ cha cô, Geoff Hardy, chính thức đưa Pertaringa vào danh mục rượu vang Bec Hardy Wines của cô.

Bất chấp những thách thức của năm 2020, đội ngũ Bec Hardy Wines rất vui mừng khi được Ủy ban Thương mại & Đầu tư Úc (AUSTRADE) công nhận danh hiệu Xuất Sắc trong lĩnh vực xuất khẩu tại Giải thưởng Đầu tư & Xuất khẩu Úc.

Pertaringa wines, used to be owned by Geoff Hardy, now by Bec Hardy. (Image: Bec Hardy Wines)

Năm 2021, Bec cũng được công nhận là một trong những doanh nhân trẻ xuất sắc nhất Nam Úc tại Giải thưởng Kinh doanh hằng năm ‘40 dưới 40 tuổi’.

 

Về Bec Hardy

Sau khi làm việc tại các thị trường rượu vang của Vương quốc Anh và Úc với tấm bằng Đại học chuyên ngành Trồng nho vang, Bec Hardy đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nước và quốc tế về sản xuất, tiếp thị và xuất khẩu rượu vang. Năm 2010, Bec trở lại công việc kinh doanh của gia đình từ Sydney để quản lý danh mục các nhãn hiệu rượu vang của Wines by Geoff Hardy (thương hiệu của cha cô) trên khắp các thị trường trong nước và quốc tế của công ty.

Bec Hardy. (Ảnh: Bec Hardy Wines)

Sau khi thành lập Bec Hardy Wines vào năm 2015 và mua lại thương hiệu rượu vang Pertaringa từ thương hiệu của cha mình vào năm 2020, Bec Hardy hiện đang tạo ra con đường riêng của mình trong thế giới rượu vang Úc với tư cách là chủ sở hữu và nhà sản xuất vườn nho nữ giới đầu tiên của gia tộc Hardy.

Vào tháng 10 năm 2020, Bec được bầu vào hội đồng quản trị của Tổ chức Thiên nhiên, chủ sở hữu đất bảo tồn lớn nhất ở Nam Úc (và lớn thứ ba ở Úc).

Bạn có thể đặt mua rượu vang Úc Bec Hardy Wines TẠI ĐÂY.

Nguồn: BecHardy.com.au

Bình luận của bạn