Những điểm tạo nên sự khác biệt cho socola tươi

Được mệnh danh là một trong những loại socola ngon nhất, socola tươi đã phổ biển trên thế giới từ lâu. Tại Việt Nam, đây vẫn là một dòng sản phẩm mới. Vậy thế nào là socola tươi?

1. Quy trình sản xuất

Socola tươi thương hiệu H3Q Miki (Gatto Miki) đang có mặt tại Hifood. (Ảnh: H3Q)

Không giống với socola công nghiệp được làm tại các nhà máy, socola tươi thường được làm thủ công. Socola thường sẽ được đóng thành thanh, còn socola tươi chỉ là những viên nhỏ do cấu trúc socola tươi mềm chứ không đặc như socola truyền thống.

Tại Hifood, socola tươi được gói trong giấy bạc để cách nhiệt một cách hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, socola tươi tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, chất tạo hình, tạo màu.

2. Sức hấp dẫn từ bên trong

(Ảnh: H3Q)

Độ tươi mới của loại socola này thể hiện ở sự mềm mịn và vị ngọt dịu khi ta đùng đầu lưỡi chạm vào từng viên, không có cảm giác bở hay hôi dầu.

Khi cắn viên socola tươi, ngay lập tức bạn sẽ thấy cảm giác man mát ngay đầu lưỡi, sau đó cảm nhận viên kẹo mềm tựa như kẹo dẻo và tan chảy trong miệng. Cảm giác bùi bùi ngay cuống họng sẽ khiến bạn khó kiếm lòng mà không nếm ngay viên tiếp theo.

3. Vòng đời ngắn ngủi nhưng chất lượng

Socola tươi nhiều vị. (Ảnh minh họa)

Do không sử dụng chất bảo quản nên socola tươi không thể có vòng đời lâu như socola thông thường. Thực tế, thời hạn sử dụng của socola phụ thuộc rất nhiều vào nhân, và nhân càng đơn giản thì socola càng giữ được lâu.

Ví như tại Hifood, socola tươi loại không nhân và loại nhân kem tươi mang thương hiệu H3Q Miki có thể được bảo quản 3 tháng trong ngăn mát tủ lạnh, với nhiệt độ trung bình từ 2 - 4 độ C.

Chú ý: Không cho socola tươi vào ngăn đá hoặc tủ đông để tránh việc bị đông cứng.

Socola tươi (Nama Chocolate) mang thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng H3Q Miki có bán tại Cửa hàng Thực phẩm Cao cấp Hifood.

Socola tươi tại Hifood được chế biến bằng socola nguyên chất và bơ - sữa tươi - kem tươi (Whipping Cream) Anchor nhập khẩu từ New Zealand, với 2 loại: Nama chocolate đen & Nhân kem tươi.

Socola tươi thương hiệu H3Q Miki tại Hifood. (Ảnh: Hifood)

Socola tươi tại Hifood HOÀN TOÀN KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN, PHẨM MÀU hay bất kỳ loại phụ gia nào khác. Hương vị thơm ngon đúng chuẩn nama chocolate, ăn vào như tan trong miệng.

Giá bán: 70.000đ/cốc 200gram.

HSD: 3 tháng kể từ ngày sản xuất.

Địa chỉ:

- 35 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

- 55B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nguồn: Glory Bites, H3Q Miki

Linh Đặng (Tổng hợp)

Bình luận của bạn