Phô mai chiên giòn tan khó cưỡng

Phô mai que là món ăn vặt hấp dẫn với lớp vỏ vàng, giòn rụm và phần nhân béo ngập đầy mê hoặc. Tuy nhiên có những tin đồn về vấn đề vệ sinh của món phô mai bán ở ngoài vậy hãy thử làm phô mai que tại nhà xem sao nhé, vừa an toàn lại rất tiết kiệm đấy!

NGUYÊN LIỆU: 

- Pho mai Mozzarella Anchor New Zealand
- 1 quả trứng
- Bột mỳ, bột ngô, bột chiên xù
- Lá oregano, 1 chút muối
- Dầu ăn

CÁCH LÀM: 
- Pho mai cắt thành những thanh nhỏ vừa ăn
- Trứng đánh tan
- Trộn hỗn hợp bột mỳ + bột ngô + với 1 chút muối.
- Trộn hỗn hợp bột chiên xù + oregano
- Lăn pho mai qua từng hỗn hợp một mỳ rồi qua trứng, cuối cùng là hỗn hợp bột chiên xù.
- Cho lên rán vàng khoảng 1 phút là vàng đều.

 

 

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Món ngon mỗi ngày 

Tổng hợp

 

 

Bình luận của bạn