'Ngất ngây' với món bánh mì cuộn trứng phô mai

Chắc hẳn bạn cũng luôn thắc mắc liệu có món ăn nào ngoài mì tôm, trứng vịt lộn, bánh mì kẹp, bún, phở để ăn sáng cho... bớt ngán hay không?

Món bánh mì cuộn trứng phô mai sau đây sẽ rất phù hợp để làm bữa ăn sáng. Món ăn độc đáo này có một lớp vỏ trứng chiên vàng thơm phức bọc lấy bánh mì trắng mềm, nhân phô mai thì béo ngậy, còn vị xúc xích thì đậm đà... Tất cả sẽ khiến cho bạn không thể cưỡng lại vị ngon của nó!

Bánh mì cuộn trứng phô mai.

Nguyên liệu:

- 3 lát bánh mì trắng

- 2 quả trứng gà

- 3 lát phô mai

- 3 cây xúc xích ăn liền

Cách làm:

- Cắt bỏ viền bánh mì rồi dùng cây cán bột lăn đều cho bánh mềm và mỏng.

- Đánh tan trứng với 1 thìa nước nhỏ cùng gia vị như để chiên trứng theo cách thông thường.

- Đun chảo nóng vừa rồi tráng một lớp dầu ăn thật mỏng.

- Đổ một lớp trứng mỏng vào chảo, nhanh tay xếp lần lượt bánh mì, phô mai, xúc xích lên trên.

- Tắt bếp, nhẹ nhàng cuộn trứng lại. Tiếp sau, bạn bật bếp và lăn đi lăn lại cuộn bánh mì khoảng 1' để lớp trứng chín hoàn toàn.

- Làm tương tự với 2 cuộn bánh còn lại.

- Đợi cho bánh mì cuộn trứng phô mai nguội khoảng 5 phút rồi cắt để thưởng thức.

- Xịt thêm sốt cà chua hoặc sốt mayonnaise để ăn kèm tùy ý thích.

Thành quả thơm ngon, hấp dẫn!

Trứng gà hữu cơ SIÊU SẠCH, phô mai lát New Zealand và muối hồng Australia có bán tại Cửa hàng Thực phẩm Cao cấp Hifood.

Trứng gà hữu cơ lấy từ giống gà chăn nuôi theo công nghệ E.M Nhật Bản, đảm bảo có nhiều lòng đỏ, có độ đậm đặc và các giá trị dinh dưỡng cao hơn trứng gà thông thường.

Giá bán: 75.000₫/chục trứng

Phô mai lát Anchor được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand, không chứa các chất phụ gia ảnh hưởng tới sức khỏe.

Gói vị sữa 12 lát: 60.000₫/gói

Gói SOS 80 lát: 210.000₫/gói 990g

Muối hồng SIÊU SẠCH được nhập khẩu trực tiếp từ Australia, với màu hồng tự nhiên, không phẩm màu, hóa chất, chứa đựng hàm lượng dinh dưỡng cao hơn muối thông thường đáng kể.

Giá bán: 145.000₫/hộp 250gram

Địa chỉ:

- 55B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- 35 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội (dự kiến mở cửa từ dịp Tết Nguyên đán 2016).

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Tổng hợp

Bình luận của bạn