Cách đơn giản để tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình

Rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao Hifood không sử dụng túi nilon để đựng hàng và khách phải chi thêm từ 3.000đ - 4.000đ đồng nếu có nhu cầu sử dụng túi môi trường khi mua hàng?

Tuy có nhiều khách hàng không hài lòng, nhưng đây vẫn là loại hình dịch vụ khiến cho Hifood rất tự hào, bởi sức khỏe của các khách hàng sẽ được an toàn và đảm bảo khi không sử dụng túi nilon, ngoài ra còn cải thiện được môi trường sống.

Sở dĩ, chúng tôi không dùng túi nilon là bởi túi nilon được làm từ dầu mỏ và các chất phụ gia độc hại khó phân huỷ, có khi phải mất vài trăm năm đến hàng nghìn năm mới phân huỷ hoàn toàn. Sự tồn tại của túi nilon ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường và sức khoẻ con người.

Túi nilon là một trong những nguyên nhân chính gây biến đổi khí hậu. (Ảnh minh họa)

Vì vậy, Hifood đã mạnh dạn sử dụng túi vải môi trường, hay còn được gọi là “túi vải không dệt” nhằm thay thế túi nilon, túi giấy tại các quầy thu ngân từ năm 2013.

Loại túi này rất nhẹ, chắc chắn và tiện dụng khi cần đựng hoặc mang vác khối lượng hàng lớn. Túi được sản xuất từ các chất liệu cực kỳ thân thiện với môi trường như sợi tổng hợp, vải không dệt, cotton, hoặc bông nên rất mềm và bóng. Đặc biệt, túi vải không dệt an toàn với sức khỏe con người, không gây ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm, dễ dàng tái sử dụng và khi thải ra không ảnh hưởng đến môi trường.

Vào thứ 3 hàng tuần, Hifood sẽ thu mua lại tất cả các túi môi trường của khách hàng, vậy nên khách hàng sẽ không cảm thấy lãng phí và khó chịu khi phải mua thêm túi, và cũng không phải mang theo túi nilon.

Hifood luôn chăm lo cho sức khỏe của người tiêu dùng. (Ảnh: Hifood)

Trích nguồn: Vì một tương lai xanh

Diệu Linh

Bình luận của bạn