Món quà Valentine ý nghĩa từ quả Dâu Tây

Từ lâu, khi nhắc tới trái cây nổi tiếng trên cao nguyên Mộc Châu thì bơ, đào, mận và hồng giòn đã trở thành những cái tên quen thuộc.

Nhưng nay có một trái ngon mới lạ cũng được gọi với cái tên sản vật của xứ sở trái ngon, đó là dâu tây Mộc Châu. Dâu tây ăn ngon, bổ lại có hình dáng đẹp mắt nên nhiều bạn trẻ đã luôn rình cho tới mùa để lên Mộc Châu du ngoại cảnh đẹp và khám phá những mảnh vườn dâu tây trĩu quả.

(Ảnh: Tổng hợp)

Khác với các loại dâu tây được trồng ở những vùng khác, dâu tây tại đây đạt tiêu chuẩn 5 không:

1. Không thuốc trừ sâu

2. Không biến đổi gen

3. Không phân hóa học

4. Không phân chuồng

5. Không thuốc bảo quản. 

Dâu tây hữu cơ giống của Nhật. Sử dụng phương pháp tổng hợp năng lượng sinh học trong quy trình chăm sóc dâu tây. Người công nhân trực tiếp bắt sâu trên cánh đồng. Những trái dâu chỉ đơn giản là bón phân những ngày đầu ươm trồng và bón vôi đều đặn mỗi tháng. Ăn trực tiếp tại vườn, sạch tuyệt đối theo tiêu chuẩn Nhật.

(Ảnh: hifood)

Dâu tây có hàm lượng dinh dưỡng dồi dào và đa dạng như vitamin C, vit B6, niacin, riboflavin, pantothenic acid, acid folic... Do nguồn dinh dưỡng dồi dào và đa dạng dâu tây được coi là thần dược cho việc chăm sóc sắc đẹp và đẩy lùi quá trình lão hoá.

Dâu chín đỏ thẫm, căng tròn mọng nước, vị ngọt thanh tinh tế xen lẫn vị chua dịu nhẹ, hương thơm cực kỳ hấp dẫn.

( Ảnh:Tổng hợp)

Từ những bông hoa trắng nhụy vàng tinh khôi đến những trái dâu non bé nhỏ yếu ớt, rồi thấy chúng trưởng thành hơn khi dần lớn lên và to ra với một màu trắng sữa và những chấm nhỏ li ti. Hơi ấm mặt trời và không khí trong lành tinh khiết giúp những trái dâu to dần, to dần rồi từ từ đổ màu đỏ ối cả một góc trời rực rỡ.

Nhờ được chăm sóc cẩn thận và trồng trong môi trường an toàn, sạch sẽ mà mỗi trái dâu tại đây như kết tinh được tất cả những gì thơm ngon và bổ dưỡng nhất từ một trái dâu tự nhiên hoang dã.

Hiện tại Dâu tây Mộc Châu đang được đóng gói cẩn thận (1 hộp: 300g)  và bầy bán tại cửa hàng: 35 Trần Duy Hưng và 55B Hàng Bài sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

Nguồn: Mocchauonline.com

Tổng hợp

Bình luận của bạn