Xu hướng dầu ăn mới của người Việt là gì?

Trước đây, các gia đình Việt thường có thói quen sử dụng các loại dầu ăn thông thường như dầu cọ, dầu nành, dầu mè, dầu đậu phộng, dầu hạt cải... Tuy nhiên, trước hàng loạt nguy cơ bệnh tật đang đe dọa người dân, chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm trở nên khó lường, nhiều người tiêu dùng đã dần chuyển sang sử dụng những loại dầu ăn cao cấp hơn như dầu oliu, hay dầu hướng dương.

(Ảnh minh họa)

Tại sao mọi người "đổ xô" đi mua dầu hướng dương?

Nhắc tới dầu ăn hướng dương thì theo ông Lukasov Aleksei Georgievich, chuyên gia về dầu hướng dương của tập đoàn Yug Rusi, Liên bang Nga, loại dầu ăn này hoàn toàn có khả năng ngăn chặn nhiều chứng bệnh như bệnh viêm khớp, hen suyễn và làm giảm lượng choresterol trong cơ thể. Đặc biệt, hàm lượng thấp của chất béo bão hòa trong dầu hướng dương cũng rất có lợi cho tim mạch, giúp làm giảm nguy cơ trụy tim và nguy cơ mắc các loại bệnh tim mạch khác.

(Ảnh minh họa)

Hàm lượng Vitamin E trong dầu hướng dương cao hơn bất kỳ loại dầu thực vật nào. Bên cạnh đó, hàm lượng cao của Vitamin A trong dầu hướng dương cũng giúp phòng chống bệnh đục thủy tinh thể.

Khi sử dụng dầu ăn thông thường, chắc hẳn, người tiêu dùng lớn tuổi sẽ phải lo lắng ít nhiều về hàm lượng choresterol trong cơ thể. Tuy nhiên, đối với dầu hướng dương, hàm lượng chất béo không bão hòa trong dầu sẽ giúp duy trì tỷ lệ choresterol lý tưởng, đồng thời chứa lecithin, hỗ trợ làm hạ choresterol trong máu.

Trong khi đó, lượng vitamin E và tocopherols trong dầu hướng dướng sẽ giúp trung hòa các gốc tự do gây ung thư, bảo vệ hệ miễn dịch và các tế bào trong cơ thể.

Quy trình sản xuất đáng kinh ngạc

Đối với dầu Hướng Dương Vàng của tập đoàn Yug Rusi, nhập khẩu từ Liên bang Nga, tinh chất dầu tại đây đảm bảo được chiết xuất 100% từ những hạt hướng dương thơm ngon, được chọn lọc kỹ lưỡng tại vùng nguyên liệu sạch rộng tới 150.000 ha của Yug Rusi tại Nga. Nhờ vậy, dầu Hướng Dương Vàng của Yug Rusi luôn sóng sánh, vàng óng và thơm phức, có thể bảo quản lâu và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

(Ảnh minh họa)

Tại Liên bang Nga, dầu Hương Dương Vàng của Yug Rusi chiếm đến 32,6% thị phần dầu thực vật tại Nga, với tới 11 nhà máy lọc dầu tinh chế có tổng công suất 1.800 tấn/ngày và 11 trung tâm phân phối dầu đóng chai tại Nga. Dầu Hương Dương Vàng không chỉ đang "gây sốt" tại thị trường Việt Nam, mà còn đang được xuất khẩu tới gần 20 quốc gia trên thế giới.

 

Dầu Hướng Dương Vàng cao cấp nhập khẩu từ Liên bang Nga có bán tại cửa hàng Thực phẩm Cao cấp Hifood, với giá cả hợp lý, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

(Ảnh minh họa)

Ghé thăm cửa hàng Thực phẩm Cao cấp Hifood để dùng thử dầu ăn Hướng Dương Vàng cao cấp, và nhiều loại gia vị sạch khác như muối hồng Australia siêu sạch, nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc, gừng hồng muối,...

Địa chỉ:

- 55B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- 35 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội (từ dịp Tết Nguyên đán 2016).

 

Nguồn: Vietnamnet

Linh Đặng (Tổng hợp)

Bình luận

  • Hong Van
    .
    Dau an nay minh cuc ky tin dung, nau thich cuc!

Bình luận của bạn