Cách làm trứng Omelette phô mai vừa nhanh, vừa đơn giản

Món trứng rán thông thường đã đủ khiến bao người thích thú, vậy còn món trứng Omelette cuộn phô mai này thì sao?

Món trứng Omelette phô mai thơm ngậy. (Ảnh: Handycook)

Nguyên liệu:

- 3 quả trứng gà hữu cơ Bảo Châu

- 1 lát phô mai vị sữa Chesdale New Zealand

- Một chút muối

- Dầu ăn

Cách làm:

Bước 1: Chia lát phô mai thành 5 phần nhỏ đều nhau.

(Ảnh: Yammo)

Bước 2: Đập trứng vào bát và đánh tan cùng một chút muối.

(Ảnh: Yammo)

Bước 3: Lọc trứng qua rây cho thật mịn.

(Ảnh: Yammo)

Bước 4: Bắc chảo lên bếp. Cho một ít dầu ăn vào chảo và dùng khăn giấy láng đều mặt chảo (nên dùng loại khăn giấy tốt).

(Ảnh: Yammo)

Bước 5: Sau khi dầu sôi, cho trứng vào và khuấy đều cho đến khi trứng vừa chín sệt lại.

(Ảnh: Yammo)

Bước 6: Đặt tất cả các miếng phô mai vừa cắt vào giữa miếng trứng. Dùng đũa gạt sao cho chỗ phô mai được cuộn kín bởi cuộn trứng.

Sau đó, bạn hãy khéo léo hất nhẹ chảo để phần trứng nghiêng ra ngoài và dùng đũa gạt cho chúng kín lại.

(Ảnh: Yammo)

Bước 7: Dùng đũa chặn một bên và hất chảo dứt khoát cho phần trứng lật lại. Tiếp tục chiên thêm một lúc nữa cho trứng chín đều xung quanh là được.

(Ảnh: Yammo)

Hifood xin chúc các bạn ngon miệng!

Nguồn: Yammo, Trí Thức Trẻ

Tổng hợp

Bình luận của bạn