Những món đặc biệt ở Hifood bạn không thể bỏ qua (Kỳ 1)

Nhiều khách hàng thân quen luôn biết đến Hifood với các sản phẩm chủ đạo như cá hồi Na Uy, thịt bò Úc, sữa tươi Anchor của New Zealand...  Suốt nhiều năm qua, Hifood đã phát triển nhiều loại sản phẩm nổi bật khác nhau mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn.

Cửa hàng Hifood tại cơ sở 55B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. (Ảnh: Hifood)

1. Phô mai New Zealand

Phô mai lát vị sữa Chesdale nhập khẩu từ New Zealand. (Ảnh: Sưa tầm)

Từ xưa đến nay, Hifood vốn đã là địa điểm quen thuộc để khách hàng mua phô mai Mozzarella về làm pizza hay phô mai Cheddar về để nấu nướng. Còn các bà mẹ trẻ chính là những khách hàng thường xuyên mua phô mai lát vị sữa Chesdale để về nấu cháo cho bé nhất. Đó là bởi hương vị thơm ngậy mùi sữa bò đầy hấp dẫn của loại phô mai này nói riêng và của phô mai New Zealand nói chung.

Giá bán: 60.000đ/gói 12 lát

2. Bơ New Zealand

Bơ nhạt đóng vỉ Anchor - loại bơ bán chạy nhất tại Hifood. (Ảnh: Fonterra)

Phải công nhận bơ của hãng Anchor thơm ngon chẳng kém gì bơ nhập khẩu châu Âu. Tại Hifood, bơ Anchor không chỉ được bán theo vỉ bơ kiểu "bơ hàng không", mà còn được cắt thành những miếng 2 lạng nhỏ gọn, vừa tiết kiệm, vừa tiện dụng.

Giá bán: 26.000đ/vỉ 10 viên (10g x 10 viên) ; 190.000đ/kg bơ cắt sẵn (miếng ~200g)

3. Pizza

Pizza Miki luôn được phủ bằng một lớp phô mai Mozzarella dày đặc.

Trong ảnh là pizza vị Hải sản. (Ảnh: H3Q Miki)

Pizza thương hiệu H3Q Pizza Miki luôn được thực khách của Hifood khen có lớp đế giòn và phần nhân “ngập tràn” đầy phô mai, mà cụ thể là phô mai Mozzarella hãng Anchor của New Zealand. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 vị pizza: Vị thịt bò Úc, vị Salami Úc và vị Hải sản (bao gồm tôm và oliu).

Giá bán: 118.000đ/chiếc (chia làm 8 miếng)

4. Gia vị cao cấp & gia vị nhập khẩu

Muối hồng Úc Murray River Gourmet. (Ảnh: Hifood / Murray River Gourmet)

Hifood là một trong số rất ít địa điểm bán muối hồng Australia của thương hiệu uy tín Murray River Gourmet™ tại Việt Nam. Muối hồng cao cấp hơn và có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn muối thường rất nhiều.

Ngoài ra, mù tạt Đài Loan S&G đậm đà, tương ớt Mỹ Tabasco “siêu chua cay” và nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc nổi tiếng cũng có mặt tại shop.

Giá bán: 145.000đ/hộp muối hồng Úc 250g

195.000đ/chai nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc 1L

36.000đ/tuýp mù tạt Đài Loan S&G

60.000đ/chai tương ớt Mỹ Tabasco

5. Thịt lợn hữu cơ

(Ảnh: Hifood)

Thời gian gần đây, người tiêu dùng Việt đang rất hoang mang trước thị trường thịt lợn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, Hifood đã quyết định phân phối loại thịt lợn hữu cơ được chăn nuôi theo công nghệ E.M Nhật Bản của trang trại hữu cơ Bảo Châu.

Cụ thể, lợn hữu cơ luôn nói không với hóc môn tăng trưởng, kháng sinh hay chất tạo nạc. Thịt lợn hữu cơ cũng bao gồm nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Giá bán: Vui lòng click vào mục "Sản phẩm"

6. Giò hữu cơ

Giò lụa hữu cơ Bảo Châu. (Ảnh: Hifood)

Từ thịt lợn hữu cơ, Bảo Châu đã cho ra đời giò lụa và giò xào hữu cơ. Giò lụa và giò xào hữu cơ đều đã được Sở Y tế Hà Nội kiểm định và chứng nhận hoàn toàn không chứa hàn the hay bất kỳ loại hóa chất nào khác.

Giá bán: 255.000đ/kg giò lụa; 185.000đ/kg giò xào (~gói 200g)

Để biết thêm về nhiều loại sản phẩm thú vị khác của Hifood, mời bạn xem tiếp Kỳ 2 nhé!

Nguồn: H3Q Pizza Miki, Bảo Châu, Hifood

Linh Đặng

Bình luận của bạn