Cá hồi hun khói cuộn phô mai cực 'Tây'

Cá hồi hun khói vốn là món ăn được người phương Tây sử dụng để dự trữ lương thực cho mùa đông. Tại Việt Nam, khá nhiều người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng cá hồi hun khói, sáng tạo ra nhiều món ăn ngon từ loại thực phẩm này.

Sau đây, Hifood xin giới thiệu cho các bạn bí kíp chế biến món cá hồi hun khói cuộn phô mai "hoàn hảo" nhất.

(Ảnh minh họa)

Nguyên liệu:

- 350g cá hồi hun khói bán sẵn, xắt lát mỏng 12×4cm

- 1 quả dưa chuột thái thành sợi dài

- 100g phô mai làm mềm

- 2 thìa canh mayonnaise

- 1 thìa cà phê vỏ chanh thái nhuyễn

- 1 thìa cà phê thì là thái nhỏ

Cách làm:

- Trộn đều phomat, mayonnaise, vỏ chanh, thì là.

- Trải miếng cá hồi, quết hỗn hợp vừa trộn lên, chừa 2,5cm ở 1 đầu, đặt dưa chuột lên, cuộn chặt tay. Có thể dùng tăm gài lại.

- Đặt ra đĩa, trang trí.

 

Cá hồi hun khói nhập khẩu trực tiếp từ Na Uy có bán tại cửa hàng Thực phẩm Cao cấp Hifood, đảm bảo chất lượng cá hồi cao cấp nhất.

Giá bán:

Gói nhỏ: 150.000đ/gói 200gram

Gói to (tính tiền theo trọng lượng): 750.000đ/kg (gói có trọng lượng khoảng 0,9 - 1kg)

Địa chỉ:

- 55B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- 35 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội (dự kiến mở cửa từ dịp Tết Nguyên đán 2016).

Nguồn: Food Vintage

Tổng hợp

Bình luận của bạn