Bánh Chưng Gạo Ruộng Rươi Đặc Biệt Như Thế Nào?

Bánh chưng vuông dâng cúng lên bàn thờ gia tiên không chỉ thể hiện tấm lòng thành kính với tổ tiên của cháu con mà còn tượng trưng cho trời đất, ước mong về một cuộc sống hòa hợp, thiên nhiên thuận hòa.  Không chỉ đơn thuần có giá trị về mặt tâm linh, bánh chưng còn là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.

Ảnh : sưu tầm

Bánh chưng Gạo ruộng rươi là sự kết hợp tuyệt vời của Gạo nếp ruộng rươi hoàn toàn tự nhiên, hàm lượng dinh dưỡng cao cùng với đỗ xanh, hạt tiêu Phú Quốc, lá dong và lạt buộc từ núi rừng Tuyên Quang được chế biến dưới bàn tay và tấm lòng của anh Khương Huy – chủ thương hiệu bún sạch Khương Huy nức tiếng Bắc Ninh và Hà Thành.

Ảnh: gaoruongruoi.com

Món ăn truyền thống mà ai cũng đã được nếm rất nhiều lần này thực sự là một thách thức đối với người làm ra nó. Không dễ gì vượt qua khẩu vị đã quá tinh tường trong một món ăn vô cùng thân thuộc.

Gạo ruộng rươi đảm bảo yếu tố sạch bởi mô hình sản xuất dựa trên môi trường cộng sinh đặc biệt của Rươi và cây lúa. Ruộng rươi là nơi có một sinh vật đặc biệt là rươi mà  mọi người hay gọi vui là “rồng đất”.

Ảnh: sưu tầm

Nhờ giống gạo đặc biệt và hệ sinh thái hoàn toàn tự nhiên, Gạo ruộng rươi chứa nhiều dưỡng chất như vitamin A, B1, B6, B12, Omega 3-6-9… Gạo ruộng rươi kết tinh từ tình yêu của Mẹ thiên nhiên, từ tình yêu của những con người làm ra nó, là sản phẩm an lành cho sức khỏe thể chất và tinh thần của tất cả mọi người

Ảnh: Tổng hợp

GẠO RUỘNG RƯƠI vô cùng tự tin đưa ra món bánh chưng đặc biệt của mình: không chỉ là gìn giữ ẩm thực truyền thống, tấm bánh là kết tinh của những chắt lọc hết sức công phu, tỉ mỉ – yếu tố chất lượng và sự đồng bộ trong từng chi tiết được đưa ra như một công trình nghiên cứu thực thụ.

Ảnh: gaoruongruoi.com

Mỗi chiếc bánh chưng vuông là kết tinh của năng lượng đất trời, tình yêu của người làm nên hạt gạo, người làm nên chiếc bánh, được gửi trao trọn vẹn tấm lòng thương yêu trong từng khâu đoạn với mong muốn mang lại món quà an lành cho mỗi gia đình.

Hiện tại 2 cơ sở cửa hàng  Hifood nhận đặt bánh chưng ruộng rươi:
55B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 📞(024)3.9433.711
35 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
📞(024)3.7899.333 / 📞(024)3.7886.333

Bánh size to (1100gram) : 99.000vnđ

Bánh size bé ( 600gram): 59.000vnđ

Nguyên liệu: Gạo nếp ruộng rươi, thịt lợn giun quế, đỗ quế, hạt tiêu phú quốc, lá dong rừng

Sử dụng và bảo quản: 7 ngày trong điều kiện bình thường , lâu hơn trong tủ mát

Nguồn: Gaoruongruoi.com

Bình luận của bạn