Vodka Imperia Nga 1.75L 40%

Mã sản phẩm:IMPERIA1.75

Còn hàng

Liên hệ

Theo Nghị định 105/2017/NĐ-CP, chúng tôi không bán rượu có nồng độ cồn từ 15% trở lên qua mạng Internet. Vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Vodka Imperia là nhãn hiệu cao cấp nhất tại nhà máy rượu Russian Standard tại Nga. Năm 1998,...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

Theo Nghị định 105/2017/NĐ-CP, chúng tôi không bán rượu có nồng độ cồn từ 15% trở lên qua mạng Internet. Vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Vodka Imperia là nhãn hiệu cao cấp nhất tại nhà máy rượu Russian Standard tại Nga. Năm 1998, sau nhiều năm chứng kiến sự bỏ rơi di sản quốc gia là sản xuất rượu Vodka, nước Nga đã cho ra đời Vodka Russian Standard Imperia, một thương hiệu cao cấp mới được chiết suất và đóng chai độc đáo tại Nga, chỉ sử dụng những nguyên liệu chọn lọc tốt nhất.

Dung tích: 1,75 lít

Nắp: Nắp nhựa cao cấp hình vương miện

Loại rượu: Vodka

Nồng độ cồn: 40%

Xuất xứ: LB Nga

Thương hiệu: Imperia

SL chai / thùng: 6

Thành phần: Lúa mạch, nước tinh khiết, cồn,...

Về nhà máy Russian Standard & thương hiệu Imperia:

– Vodka Standard được sản xuất từ những hạt lúa mạch ngon nhất, chứa nhiều Protein, được trồng ở thảo nguyên phia Nam của nước Nga, nơi có khí hậu ôn hòa, những cánh đồng đất đen mầu mỡ và nước hồ băng Ladoga ở phía Bắc băng giá của St. Petersburg.

– Quá trình sản xuất Vodka Imperia tuân thủ nghiêm ngặt công thức vàng của người sáng lập ra, áp dụng bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học Mendeleev với yêu cầu đảm bảo cao nhất sự cân bằng và tinh túy của Vodka Nga trước khi được đóng chai mang đi tiêu thụ.

– Russian Standard Vodka được chưng cất trong những cột tinh cất cao 35m với nhiệt độ đẳng nhiệt trong suốt quá trình sản xuất, cùng với hệ thống lọc hiện đại sử dụng than hoạt tính, bạc và thạch anh.

Chịu trách nhiệm sản xuất: Công ty Russian Standard

Địa chỉ: Saint Petersburg, LB Nga

Chịu trách nhiệm nhập khẩu & phân phối: Công ty TNHH Việt Năng

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà VinaTea, 46 Tăng Bạt Hổ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Có thể cấp lạnh trong ngăn mát hoặc ngăn đá để thưởng thức lạnh. Vodka không đông cứng trong ngăn đá.

Hạn sử dụng: Không áp dụng

Sản Phẩm Bán Chạy

 
Giao hàng thuận tiện
Nhận đặt giao hàng trong nội & ngoại thành Hà Nội.
Nhận gửi hàng qua bưu điện & xe khách.
 
Thực phẩm chất lượng
Thực phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Cho phép đổi trả
Quý khách có thể đổi trả hàng hóa đã thanh toán với một số điều kiện đi kèm.