Vì sao thịt bò Úc hữu cơ luôn nổi bật khi nói về mặt lợi ích?

Thịt bò nói chung vốn đã là một loại thịt vô cùng bổ dưỡng, dành cho mọi lứa tuổi và mọi thể trạng sức khỏe. Thịt bò còn đặc biệt rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ, sức khỏe của phụ nữ mang thai và người cao tuổi. Tuy nhiên, thịt bò Úc hữu cơ là loại thịt bò còn hữu ích hơn thế nữa.

Thịt bò Úc hữu cơ áp chảo với các loại rau củ đầy màu sắc. (Ảnh: OBE Organic)

Theo thương hiệu sản xuất và phân phối thịt bò hữu cơ danh tiếng OBE Organic của Australia, một khẩu phần thịt bò Úc hữu cơ OBE Organic (bao gồm khoảng 100g – 200g thịt/khẩu phần ăn) hoàn toàn có khả năng cung cấp đủ lượng protein, sắt và vitamin nhóm B cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

Sau hàng loạt nghiên cứu, OBE Organic hoàn toàn tự tin khi họ có thể chứng minh rằng thịt bò Úc hữu cơ chứa đựng hàng loạt các chất dinh dưỡng sau:

1. Chất sắt: Phát triển trí tuệ cho trẻ nhỏ bằng cách hỗ trợ phát triển trí não, tăng cường trí thông minh.

2. Chất kẽm: Kẽm là một nguồn dinh dưỡng không thể thiếu đối với hệ miễn dịch của cơ thể con người.

(Ảnh: OBE Organic)

3. Protein: Giúp hình thành cơ bắp và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể.

4. Vitamin D: Là loại vitamin thiết yếu đối với sự phát triển và sự chắc khỏe của xương trong cơ thể.

5. Vitamin B: Hỗ trợ tim mạch, giúp tim hoạt động khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, vitamin B còn giảm thiểu nguy cơ xảy ra các cơn đau tim và đột quỵ.

6. Omega-3: Nhiều người lầm tưởng chỉ có cá mới chứa Omega-3. Trong thịt bò Úc hữu cơ OBE Organic cũng chứa một hàm lượng lớn loại axit béo có lợi này.

(Ảnh: OBE Organic)

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng các loại axit béo có lợi có tác dụng giảm thiểu nguy cơ mắc cách bệnh tim mạch, ung thư và viêm khớp, đồng thời tăng cường khả năng chống viêm cho cơ thể.

Để cho ra được những sản phẩm thịt cuối cùng, thương hiệu OBE Organic đã có cách chăn nuôi bò Úc hữu cơ khá “độc đáo” mà ít trang trại gia súc nào trên thế giới có mô hình tương tự. Chúng tay hãy cùng xem cách họ chăn nuôi bò hữu cơ tại Úc với bài viết sau đây nhé!

Nguồn: OBE Organic

Linh Đặng (Dịch)

Bình luận của bạn