Sale

Vang Úc Black Angus Cabernet Sauvignon 2017

Mã sản phẩm: ANGUSWINE-1

Còn hàng

Liên hệ

VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM. Thịt bò và rượu vang đỏ dường như được sinh ra để dành cho nhau - chất béo trong miếng bít tết ngon ngọt nguyên chất sẽ làm dịu độ se của rượu và giải phóng những hương vị trái cây...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM.

Thịt bò và rượu vang đỏ dường như được sinh ra để dành cho nhau - chất béo trong miếng bít tết ngon ngọt nguyên chất sẽ làm dịu độ se của rượu và giải phóng những hương vị trái cây thơm ngon đó.

Có một vấn đề là, khi đứng trước sự lựa chọn với hàng loạt chai vang đỏ, nhiều người cho rằng bạn cần phải là một người sành rượu để biết nên chọn chai nào. Đây là khi rượu vang đỏ Black Angus bước vào. Một chai Cabernet Sauvignon toàn diện, được chế biến dành riêng cho người bạn đồng hành của mình - thịt bò, mà đặc biệt là thịt bò Úc.

SL chai / thùng: 12

Dung tích: 750ml

Độ cồn: 14,4%

Xuất xứ: Australia

Loại rượu: Vang đỏ

Loại nắp: Nắp vặn

Thương hiệu: Angus The Bull

Thương hiệu con: Black Angus

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Niên vụ: 2017 / khác (thay đổi tùy theo lô hàng)

Vườn nho: Vườn Colbinabbin 

Vùng nho: Heathcote, New South Wales, Australia

Nhà sản xuất: Hamish MacGowan

 

CẢM QUAN

Vang màu đỏ sẫm, mang hương vị quả đen chín mọng, với đặc tính bạch đàn – bạc hà cổ điển của vùng Heathcote tại Úc. Vị rượu giữa vòm miệng mang tính táo bạo, toát lên độ đậm đà của nho vang và tannin với kết cấu nho chín. 

Nồng độ và độ tinh khiết đặc biệt kết hợp với cấu trúc hạn chế và cân bằng. Đây là dòng vang ta có thể thưởng thức khi vang trẻ, nhưng cũng có thể bảo quản từ 6 – 10 năm trong hầm rượu.

 

NIÊN VỤ 2017

Niên vụ 2017 ở Heathcote là một năm nổi bật sản xuất rượu vang với những chai rượu đậm đà và mạnh mẽ. Mưa mùa đông trung bình sau đó là mùa xuân khô hơn bình thường cho đến khi một trận mưa như trút nước đến vào tháng Giêng khiến những vườn nho trở nên đẹp đẽ. Một mùa hè Heathcote cổ điển sau đó diễn ra với một chuỗi ngày gần như hoàn hảo với những ngày ấm áp liên tục và những đêm mát mẻ.

Được trồng trên đất đỏ kỷ Cambri cổ được đánh giá cao của Heathcote, các hoạt động trồng nho được áp dụng tại Colbinabbin Estate có xu hướng cho năng suất vườn nho rất thấp. Vụ mùa 2017 cũng không ngoại lệ với sản lượng dưới 2 tấn mẫu Anh. Quá trình chín được đo và không sấy với trung bình và màu sắc tích lũy với tốc độ ổn định được kiểm soát và thu hoạch diễn ra vào ngày 16 tháng 3.

Khi đến nhà máy rượu vang, nho đã được làm sạch vỏ, nghiền nát và lên men trên vỏ trong các máy lên men hở truyền thống. Làm bằng tay hai lần một ngày trong khoảng thời gian 12 ngày trước khi được ép và chuyển vào thùng gỗ Sồi Pháp để lên men malolactic. Một sự kết hợp giữa bánh mì nướng vừa chín tới Demptos & Taransaud barriques (225 L) cho thời gian chín là 18 tháng.

 

ẨM THỰC KẾT HỢP

Các món thịt đỏ như thịt lợn, thịt bò, thịt cừu,...

 

CÂU CHUYỆN

Khi nói đến sản xuất rượu vang, triết lý của Angus The Bull là tạo ra một người bạn hoàn hảo tuyệt đối cho những miếng thịt bò hảo hạng.

Hàng năm, chúng tôi làm việc với những người trồng nho của mình trên khắp Trung tâm Victoria với tâm điểm này, chọn thủ công những vụ nho Cabernet Sauvignon hảo hạng. Phương pháp tiếp cận nhiều vườn nho này cho phép chúng tôi mang đến phong cách đặc trưng của mình. Điều này tạo ra sự pha trộn tốt nhất có thể cho khoảnh khắc thỏa mãn khi Angus the Bull gặp miếng thịt đỏ trong miệng bạn.

 

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

Triết lý đằng sau Angus the Bull là tạo ra rượu vang để cung cấp cho thức uống kèm lý tưởng cho món thịt bò hảo hạng. Mỗi năm, những lô hàng hứa hẹn nhất được lựa chọn thủ công từ những trái nho Cabernet Sauvignon hảo hạng có nguồn gốc từ một số vườn nho nổi bật trên khắp Trung tâm Victoria. Sự linh hoạt của phương pháp kết hợp này mang lại sự nhất quán tuyệt vời từ cổ điển đến cổ điển và cho phép kết hợp các thuộc tính tốt nhất của các trang web riêng lẻ để tạo ra phong cách Angus The Bull đặc trưng.

 

ĐÁNH GIÁ TỪ CHUYÊN GIA

  • Sam Kim, Wine Orbit: 94/100 điểm (5 sao)

Hương thơm và hương vị trái cây tuyệt vời, với hương hoa thể hiện hương vị rượu quả lý đen (cassis), sô cô la bạc hà, hạt nướng và các hương liệu gia vị hỗn hợp. Tiếp theo là khẩu vị đậm đặc mang đến cường độ trái cây mọng nước cùng với kết cấu mượt mà và tannin mịn như phấn. Đậm đà và đầy hương vị với kết thúc có cấu trúc lâu dài.

 

THÔNG TIN CHUNG

Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh, tránh ánh nắng trực tiếp.

Chịu trách nhiệm sản xuất: Aberdeen Wine Company

Địa chỉ: 2/14 Sydney Road Manly, bang New South Wales 2095, Australia

Nhà nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Việt Năng

Địa chỉ: 46 Tăng Bạt Hổ, p.Phạm Đình Hồ, q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

HDSD: Uống trực tiếp, không qua xử lý nhiệt

HSD: Không có hạn sử dụng

Sản Phẩm Bán Chạy

 Chi tiết
 
Chính sách giao hàng
Giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Thực phẩm chất lượng
Siêu sạch, không có chất bảo quản
 
Dịch vụ hoàn trả
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích