Trứng gà thảo mộc Đoàn Ngọc Hảo không kháng sinh hộp 10 quả

Mã sản phẩm:THAOMOC

Còn hàng

Giá Giá: 70.000₫

Để được một quả trứng đến tay người tiêu dùng, trái trứng được sinh ra từ những con gà chăn nuôi chọn lọc từ 1 ngày tuổi trên nền đệm lót sinh học. Trải qua quá trình nuôi dài 4 - 5 tháng, các cô gà bắt đầu sinh sản...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

Để được một quả trứng đến tay người tiêu dùng, trái trứng được sinh ra từ những con gà chăn nuôi chọn lọc từ 1 ngày tuổi trên nền đệm lót sinh học. Trải qua quá trình nuôi dài 4 - 5 tháng, các cô gà bắt đầu sinh sản tới khi phân loại đàn hoàn toàn. Toàn bộ quá trình hoàn toàn không dùng kháng sinh hoá học, mà được thay thế bằng thảo mộc tự nhiên với công thức riêng được nghiên cứu qua nhiều năm. Thức ăn cho gà là cám hỗn hợp, vốn được nghiên cứu chọn lọc kỹ lưỡng từng thành phần.

Trứng gà thảo mộc Đoàn Ngọc Hảo đặc biệt thơm ngậy và không tanh.

Trong trứng gà thảo mộc Đoàn Ngọc Hảo có chứa canxi, polyphenol và nhiều khoáng chất với hàm lượng cao. Đặc biệt có saponin là hoạt chất giúp kích thích đẩy oxy tăng cường lên não bộ, giúp dây thần kinh giao cảm hoạt động mạnh hơn. Saponin còn làm tăng oxy nội sinh trong cơ thể, là thứ cần thiết để trao đổi chất, tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng tự nhiên của cơ thể. Polyphenon hàm lượng cao là chất chống oxy hoá, kháng viêm cực mạnh. Chính vì vậy, sử dụng trứng gà thảo mộc Đoàn Ngọc Hảo thường xuyên sẽ góp phần đẩy lùi nhiều loại bệnh, gồm cả ung thư và các bệnh đường hô hấp.

Hiện trên thị trường Việt Nam, chưa có loại trứng gà nào đạt đủ tất cả các tiêu chí trên.

Với phương châm phòng bệnh hơn chữa bệnh, trứng gà thảo mộc Đoàn Ngọc Hảo là một trong những dòng sản phẩm trứng bảo vệ tuyệt đối sức khoẻ của gia đình tôi, gia đình bạn, gia đình chúng ta.

Giá bán: 70.000đ / hộp 10 quả

Bao bì: Hộp bìa giấy

Thương hiệu: Đoàn Ngọc Hảo

Trang trại: Đoàn Ngọc Hảo

Địa chỉ trang trại: Phú Thứ - Kinh Môn - Hải Dương

Trứng gà thảo mộc Đoàn Ngọc Hảo đặc biệt:

- Sản xuất theo quy trình an toàn sinh học, kết hợp với thảo mộc tự nhiên

- Không kháng sinh hóa học

- Được kiểm dịch bởi Chi cục Thú y Hải Dương

- Chứa chất kháng ung thư Saponin

- Chứa chống oxy hóa Polyphenol

HDSD: Dùng để trần, luộc, rán, ốp lếp, hấp, nướng, sốt cà chua; chế biến canh trứng, chả, nem; dùng để ăn cùng phở, bún, mì, miến; v.v...

Nhiệt độ bảo quản & thời hạn sử dụng:

- 14 ngày khi bảo quản ở nhiệt độ 30 - 35 độ C

- 20 ngày khi bảo quản ở nhiệt độ 15 - 25 độ C

- 30 ngày khi bảo quản ở nhiệt độ 7 - 15 độ C

Đây là sản phẩm của chương trình OCOP Hải Dương (One Commune One Product of Vietnam).

Chương trình OCOP là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát triển nội lực và gia tăng giá trị; là giải pháp, nhiệm vụ trong triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Trọng tâm của chương trình OCOP là phát triển sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ có lợi thế ở mỗi địa phương theo chuỗi giá trị, do các thành phần kinh tế tư nhân (doanh nghiệp, hộ sản xuất) và kinh tế tập thể thực hiện.

Sản Phẩm Bán Chạy

 
Giao hàng thuận tiện
Nhận đặt giao hàng trong nội & ngoại thành Hà Nội.
Nhận gửi hàng qua bưu điện & xe khách.
 
Thực phẩm chất lượng
Thực phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Cho phép đổi trả
Quý khách có thể đổi trả hàng hóa đã thanh toán với một số điều kiện đi kèm.