Trứng gà hữu cơ

Mã sản phẩm:

Hết hàng

98.000₫

Giá bán: 98.000₫/khay 10 quả trứng Xuất xứ: Sóc Sơn, Việt Nam Công nghệ: E.M (Effective Microorganism) Nhật Bản Mô tả sản phẩm: Trứng gà hữu cơ được đóng thành khay,...


Giá bán: 98.000₫/khay 10 quả trứng

Xuất xứ: Sóc Sơn, Việt Nam

Công nghệ: E.M (Effective Microorganism) Nhật Bản

Mô tả sản phẩm: Trứng gà hữu cơ được đóng thành khay, mỗi khay 10 quả.

Giống gà: Gà Ai Cập lai gà ác - toàn bộ là gà hữu cơ do được cho ăn thức ăn chăn nuôi trộn với chế phẩm hữu cơ E.M Nhật Bản.

Gà hữu cơ được chăm sóc theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, được theo dõi định kỳ để đảm bảo chúng hoàn toàn khỏe mạnh, có khả năng cho ra những lứa trứng ngon nhất, tốt nhất.

HDSD: Dùng để rán, sốt cà chua, luộc, hấp, nấu cháo, nấu canh, làm bánh,...

Bảo quản: Để ở ngăn mát tủ lạnh

 

Những điểm khác biệt của trứng gà hữu cơ so với trứng thường:

1. Giống gà cho trứng

Ví như tại Hifood, trứng gà hữu cơ của trang trại Bảo Châu, Sóc Sơn, Hà Nội, được lấy từ giống gà Ai Cậpgà ác. Cụ thể, những con gà này đều được cho ăn thức ăn hữu cơ (thóc, ngô...) được lên men bởi chế phẩm E.M của Nhật Bản. Tại trang trại hữu cơ, gà được sống trong môi trường sạch sẽ bên trong chuồng kín, được vệ sinh chuồng định kỳ.

Trang trại gà hữu cơ Bảo Châu, nơi chăn nuôi gà theo công nghệ E.M (Effective Microorganisms) của Nhật Bản. (Ảnh: BC Farm)

Gà tại trang trại Bảo Châu hoàn toàn không sử dụng thuốc kháng sinh, chất kích thích tăng trưởng hay chất kích đẻ, giúp gà khỏe mạnh và sạch bệnh.

2. Lòng đỏ chất lượng

Trứng gà hữu cơ có lòng đỏ nhiều hơn trứng thường. Lòng đỏ có màu cam đậm (trứng có màu càng đậm càng có nhiều chất dinh dưỡng). Ngoài ra, trứng gà hữu cơ của trang trại Bảo Châu không hề sử dụng chất tạo lòng đỏ. Trứng cũng có độ đậm đặc cao hơn trứng thông thường rất nhiều.

(Ảnh minh họa)

3. Giàu chất dinh dưỡng

Trứng gà hữu cơ đã được khẳng định chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn trứng thường rất nhiều. So với trứng gà thông thường, trứng gà hữu cơ có hàm lượng Protein và Omega-3 cao hơn, nhưng lại có hàm lượng Choresterol thấp hơn đáng kể.

4. Dễ tiêu hóa

(Ảnh minh họa)

Đối với trứng thường, nếu ăn quá 2 quả thì thường sẽ bị đầy bụng. Tuy nhiên, đối với trứng gà hữu cơ, người ta có thể ăn đến 4 - 5 quả trong một lần ăn.

5. Hương vị khác biệt

Theo đánh giá của nhiều người tiêu dùng, trứng gà hữu cơ có vị ngậy hơn hẳn trứng gà thông thường, giúp cho món ăn với trứng trở nên ngon miệng, đậm đà và hấp dẫn hơn.

Nguồn: Bảo Châu

Bài viết:

Cách phân biệt lòng đỏ trứng gà chất lượng và không chất lượng

Sản phẩm mới

 Chi tiết

Giá 27.200₫

 Chi tiết

Giá 962.500₫

 Chi tiết

Giá 61.000₫

 Chi tiết

Giá 128.000₫

 Chi tiết

Giá 142.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 450.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 990.000₫

 Chi tiết

Giá 1.870.000₫

 Chi tiết

Giá 398.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 
Chính sách giao hàng
Giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Thực phẩm chất lượng
Siêu sạch, không có chất bảo quản
 
Dịch vụ hoàn trả
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích