Bắp bò Úc đông lạnh

Mã sản phẩm: 006500

Còn hàng

Bắp bò nhiều gân, ăn sần sật, giòn, rất hợp khẩu vị của cánh mày râu. Sản phẩm có giấy chứng nhận của cơ quan kiểm dịch tại Việt Nam. Giá bán: Vui lòng liên hệ cửa hàng. Trọng...

Hãy gọi 090.2288.015 - 043.789.9333, để chúng tôi được phục vụ bạn!

Bắp bò nhiều gân, ăn sần sật, giòn, rất hợp khẩu vị của cánh mày râu. Sản phẩm có giấy chứng nhận của cơ quan kiểm dịch tại Việt Nam.

Giá bán: Vui lòng liên hệ cửa hàng.

Trọng lượng trung bình: 400gram/gói đơn; 700 - 800gram/gói đôi.

Xuất xứ: Australia

Phần thịt: Bắp bò (Shin Shark)

Mô tả sản phẩm: Sản phẩm đông lạnh.

HDSD: Bắp bò thường được sử dụng để nhúng lẩu, chế biến món bắp bò xào, bắp bò luộc, bắp bò um xả, bắp bò kho, thịt bò sốt vang...

Bảo quản: Để trong ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông, với nhiệt độ trung bình ở mức -18 độ C.

 

CÁCH LÀM MÓN BẮP BÒ KHO GỪNG SẢ

Bắp bò kho gừng sả. (Ảnh: Yêu Nội Trợ)

Nguyên liệu:

- 500 - 600g bắp bò Úc

- 7-8 củ sả tươi

- 100g gừng tươi

- 200ml nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc

- Rau củ quả để trang trí và ăn kèm (rau húng, tía tô, rau mùi)

- Gia vị: ớt thái lát, hạt tiêu, muối.

Thực hiện:

- Gừng: Cạo vỏ, thái lát.

- Sả: Bóc tách 2-3 lớp vỏ bên ngoài (bỏ riêng 6 củ, số sả còn lại cắt khúc 5 cm).

- Rau củ quả: Nhặt, rửa sạch và vớt ra để ráo.

- Bắp bò: Rửa sạch, để ráo. Tiếp đến, đặt 3 củ sả dàn hàng ngang trên thớt (nhớ ước lượng khoảng cách vừa miếng bắp bò), rồi đặt miếng bắp bò lên trên.

- Đặt 3 củ sả còn lại lên mặt trên của bắp bò và dùng lạt hoặc chỉ chuyên dụng để cột chặt miếng bắp bò lại.

- Bắc một chiếc nồi nhỏ lên bếp, xếp gừng xuống mặt đáy rồi tiếp lớp sả cắt khúc lên trên. Đặt miếng bắp bò vào giữa và cho nước mắm vào nồi rồi đậy kín, đun sôi rồi hạ nhỏ lửa và đun liu riu.

- Khi nước mắm trong nồi gần cạn, cho thêm 100 – 120 ml nước để bắp bò chín và không bị cháy (chỉ cho nước chứ không cho thêm nước mắm, nếu không miếng bắp bò sẽ bị mặn). Thời gian đun va kho bắp bò chín mềm khoảng 1,5h. Để kiểm tra xem miếng bắp bò đã chín chưa, chỉ cần dùng đũa nhỏ xiên qua, nếu thấy xiên dễ dàng là bắp bò đã chín.

- Tắt bếp và vớt bắp bò ra. Để nguội rồi thái miếng, cho vào đĩa và trang trí.

Chú ý: Món ăn này chúng ta phải ăn ngay, nếu muốn giữ được lâu có thể thêm chút muối và gia vị (giữ được 5-7 ngày).

Món bắp bò kho gừng sả này sẽ trở nên hấp dẫn hơn nếu bạn chuẩn bị thêm 1 bát nước mắm gừng, thêm vài lát ớt cộng chút tiêu. Món ăn cay cay thơm thơm, hấp dẫn và rất đậm vị này ăn kèm với cơm nóng sẽ rất ngon. Đồng thời, đây cũng là một món nhậu với bia rất tuyệt vời!

Nguồn: Yêu Nội Trợ

Sản phẩm mới

 Chi tiết

Giá 27.200₫

 Chi tiết

Giá 962.500₫

 Chi tiết

Giá 61.000₫

 Chi tiết

Giá 128.000₫

 Chi tiết

Giá 142.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 450.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 990.000₫

 Chi tiết

Giá 1.870.000₫

 Chi tiết

Giá 398.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 
Chính sách giao hàng
Giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Thực phẩm chất lượng
Siêu sạch, không có chất bảo quản
 
Dịch vụ hoàn trả
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích