Thăn lưng (Striploin) bò Úc tươi Langrey / Campbell / Kilcoy

Mã sản phẩm:004100

Còn hàng

Liên hệ

VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM. Thăn lưng (Striploin, hay còn gọi là thịt thăn viền mỡ) bò Úc là một trong những loại thăn bò Úc căn bản, được ưa chuộng bởi nhiều hộ gia đình. Thăn lưng bò Úc tại HIFOOD đã được lọc bỏ đế mỡ, để lại hầu hết...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM.

Thăn lưng (Striploin, hay còn gọi là thịt thăn viền mỡ) bò Úc là một trong những loại thăn bò Úc căn bản, được ưa chuộng bởi nhiều hộ gia đình. Thăn lưng bò Úc tại HIFOOD đã được lọc bỏ đế mỡ, để lại hầu hết là phần nạc với đầy giá trị dinh dưỡng.

Giá bán: Vui lòng liên hệ cửa hàng.

Trọng lượng trung bình: 200g - 1kg/khay. (Tại cửa hàng, khách hàng có thể yêu cầu cắt thịt theo khối lượng mong muốn, tối thiểu từ 200g trở lên)

Xuất xứ: Australia

Phần thịt: Thăn lưng (Striploin)

Quy cách: Thịt tươi, được trữ lạnh trong nhiệt độ từ 2 - 4 độ C

 

Nhà sản xuất & đặc điểm thương hiệu:

1. Langrey: Bò Úc thả ăn cỏ

Langrey International là một công ty kinh doanh xuất khẩu, được Bộ Nông nghiệp và Nguồn nước của Chính phủ Úc cấp phép xuất khẩu thịt Úc đến tất cả các nước trên toàn thế giới. 

Địa chỉ: 1/1041 Riversdale Road, Surrey Hills VIC 3127 Australia.

 

2. Campbell Foods Australia: Bò Úc thả ăn cỏ

Trang trại Bò Campbell tọa lạc tại Narrabarba trên Bờ biển Sapphire hoang dã nguyên sơ ở phía đông nam bang New South Wales, Australia. Trang trại tích cực tham gia vào việc nuôi trồng, chế biến và phân phối thịt bò Úc chất lượng và các sản phẩm thực phẩm hảo hạng đến thị trường địa phương và quốc tế.

Cái tên Campbell đồng nghĩa với các sản phẩm thịt chất lượng thông qua truyền thống chăn nuôi đã có từ lâu đời của Campbell, công ty có danh tiếng trên toàn thế giới với tư cách là nhà sản xuất và cung cấp thịt bò chất lượng cao. Campbell Foods Australia hiện xuất khẩu cả thịt bò và các sản phẩm thực phẩm hảo hạng trên toàn thế giới cho các khách sạn và nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ ăn uống và các cửa hàng thực phẩm chất lượng cao.

Bò Campbell được cho ăn từ đồng cỏ - và được nuôi trồng hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hóa chất hay chất thúc đẩy tăng trưởng hormone. Các sản phẩm thịt bò của Campbell cũng được chứng nhận halal (phù hợp cho cả người theo đạo Hồi).

Địa chỉ: Kleins Rd &, Boundary Rd, Northmead NSW 2152, Australia

 

3. Kilcoy Blue Diamond: Bò Úc thả ăn cỏ và ngũ cốc

Kilcoy Blue Diamond là loại thịt bò mà bạn có thể tin tưởng, điều này giải thích cho sự thành công liên tục trên thị trường năm này qua năm khác. Được nuôi bằng đồng cỏ và hoàn thành quá trình chăn nuôi với ngũ cốc, loại thịt bò chủ lực này mang lại hương vị và độ mềm vượt trội!

Là sản phẩm mang thương hiệu đầu tiên của Kilcoy Global Foods, Kilcoy Blue Diamond là loại thịt đến từ những con bò được nuôi dưỡng trong vòng 100 ngày theo chế độ cao cấp và được chế biến theo phương pháp đảm bảo chất lượng đặc biệt. Kilcoy Blue Diamond được xếp loại là loại thịt bò với hiệu suất nhất quán, chất lượng ổn định và được đánh giá 3 Sao MSA . Với các giải pháp kiểm soát khẩu phần và giá cả ổn định, Kilcoy Blue Diamond chính là là sự lựa chọn hàng đầu.

Địa chỉ: 4830 D’Aguilar Highway, Queensland, Australia 4515

 

Mô tả sản phẩm: Sản phẩm thịt bò tươi. Đế mỡ đã được lọc bỏ, để lại phần nạc cùng rất ít mỡ.

HDSD: Dùng để làm bít tết, xào, nướng,...

Bảo quản: Nếu ăn trong ngày có thể ở ngăn mát tủ lạnh. Nếu không ăn trong ngày, hãy để thịt vào ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông, với nhiệt độ trung bình ở mức -18 độ C.

Chịu trách nhiệm nhập khẩu & phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm Cao cấp (HIFOOD)

Sản Phẩm Bán Chạy

 
Giao hàng thuận tiện
Nhận đặt giao hàng trong nội & ngoại thành Hà Nội.
Nhận gửi hàng qua bưu điện & xe khách.
 
Thực phẩm chất lượng
Thực phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Cho phép đổi trả
Quý khách có thể đổi trả hàng hóa đã thanh toán với một số điều kiện đi kèm.