Táo đỏ Ambrosia New Zealand cỡ lớn

Mã sản phẩm: TAO-3

Còn hàng

Giá Giá: 162.000₫

Táo đỏ Ambrosia nhập khẩu New Zealand là loại táo quả to có ít hạt, ruột táo xốp, có vị ngọt vừa phải, đảm bảo là TÁO SẠCH, không chứa chất bảo quản, không tồn đọng bất kỳ loại hóa chất độc hại nào. ...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

Táo đỏ Ambrosia nhập khẩu New Zealand là loại táo quả to có ít hạt, ruột táo xốp, có vị ngọt vừa phải, đảm bảo là TÁO SẠCH, không chứa chất bảo quản, không tồn đọng bất kỳ loại hóa chất độc hại nào.

Giá bán: 162.000đ / kg

Quy cách đóng gói: Khay 6 quả (khoảng 1,5kg / khay)

Trọng lượng trung bình: ~250g/quả

Màu vỏ: Đỏ vàng

Giống táo: Ambrosia

Xuất xứ: New Zealand

Thương hiệu: Luvya

HDSD: Rửa sạch, gọt vỏ (nếu muốn) và ăn liền; hoặc dùng để gọt vỏ, cắt nhỏ, cho vào xay sinh tố cùng các loại hoa quả khác.

Bảo quản: Để ở ngăn mát tủ lạnh

 

4 lợi ích của táo đỏ

1. Sống lâu hơn

Theo một nghiên cứu của Hiệp hội Hóa học Mỹ (American Chemical Society) năm 2011, các nhà khoa học đã quan sát những động vật thử nghiệm ăn táo và phát hiện ra rằng cuộc sống của chúng có thể kéo dài tới 10%.

Mặc dù các nghiên cứu đang được tiến hành trên động vật thử nghiệm, nhưng không hề có sự phản đối trong việc áp dụng những phát hiện chung trên con người, cũng như trong tất cả các nghiên cứu lâm sàng.

2. Cải thiện trí nhớ

Tiêu thụ táo đỏ thường xuyên có thể giúp cải thiện trí nhớ. (Ảnh minh họa)

Theo một nghiên cứu của Đại học Massachusetts Lowell, tiêu thụ táo làm tăng sản xuất số lượng của chất dẫn truyền thần kinh được gọi là acetylcholine trong não. Acetylcholine là một hormone có nhiệm vụ điều chế loại dây thần kinh điều khiển khả năng của não bộ để thay đổi và xây dựng cấu trúc mới. Số lượng acetylcholine cao hơn trong não dẫn đến trí nhớ được cải thiện.

Nhóm nghiên cứu UML kết luận: “Những phát hiện tại nghiên cứu cho thấy, tiêu thụ những thực phẩm giàu chất chống oxy hóa như táo và nước ép táo có thể giúp giảm các vấn đề liên quan đến mất trí nhớ".

3. Giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim và đột quỵ

Nhồi máu cơ tim, đột quỵ và xơ cứng động mạch là những dấu hiệu chứng tỏ bạn không khỏe mạnh, tuy nhiên nó có một vài điểm chung: đều là những căn bệnh nguy hiểm, phát triển do sự dư thừa quá nhiều Cholesterol LDL (cholesterol có hại). May mắn thay, táo có thể giảm lượng Cholesterol LDL khoảng 23%.

Tảo đỏ giảm lượng Cholesterol xấu trong máu, giảm nguy cơ đột quỵ. (Ảnh minh họa)

4. Khả năng mắc bệnh ung thư thấp

Theo một nghiên cứu tiến hành ở Hawaii, có một mối tương quan giữa việc tiêu thụ táo và nguy cơ bị ung thư phổi ở cả 2 giới: ăn càng nhiều táo, nguy cơ ung thư phổi càng giảm và giảm tới 40 - 50%.

Các hoạt động chống oxy hóa cao trong quả táo có thể vô hiệu hóa các enzym nhất định (hợp chất hóa học kích hoạt một số quy trình nhất định trong cơ thể con người) - các enzym chịu trách nhiệm cho sự phát triển của ung thư phổi.

Một nghiên cứu khác được tiến hành bởi Trường Y Harvard đã chứng minh rằng việc ăn táo sẽ giảm 21% nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi ở nữ giới.

Theo lifehack.org

Sản Phẩm Bán Chạy

 Chi tiết
 
Chính sách giao hàng
Giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Thực phẩm chất lượng
Siêu sạch, không có chất bảo quản
 
Dịch vụ hoàn trả
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích