Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn

Mã sản phẩm: NM

Còn hàng

225.000₫

Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc được làm từ cá cơm tươi nguyên chất, đảm bảo hương thơm, vị ngon đậm đà, chuẩn vị ngon của nước mắm Phú Quốc gia truyền. Giá bán: 225.000₫/chai Dung tích: 1L...

Hãy gọi 090.2288.015 - 043.789.9333, để chúng tôi được phục vụ bạn!

Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc được làm từ cá cơm tươi nguyên chất, đảm bảo hương thơm, vị ngon đậm đà, chuẩn vị ngon của nước mắm Phú Quốc gia truyền.

Giá bán: 225.000₫/chai

Dung tích: 1L

Mô tả sản phẩm: Loại 43 độ đạm, chai nhựa cao cấp (loại chai mới).

Xuất xứ: Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp theo đường hàng không từ Phú Quốc, Kiên Giang.

Thành phần: Cá cơm tươi, muối.

HDSD: Dùng để chấm thịt, cá, rau củ; làm nước mắm chấm nem, nước mắm ăn với bún; làm ruốc; ướp thịt, cá.

Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, tránh ánh sáng.

 

Quy trình sản xuất nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn

Tàu đánh bắt cá của Khải Hoàn trên biển Phú Quốc. (Ảnh: KH)

1. Đánh bắt nguyên liệu theo kiểu "chuyên nghiệp"

Thương hiệu nước mắm Khải Hoàn được trang bị hẳn một đoàn tàu đánh bắt cá cơm và tàu trung chuyển cá về cơ sở sản xuất chuyên nghiệp. Cá cơm tươi được đánh bắt bởi những ngư dân giàu kinh nghiệm của hòn đảo truyền thống trăm năm về đánh bắt cá.

2. Chế biến theo phương pháp truyền thống 100%

Sau khi được chọn lọc kỹ càng, số cá sẽ được trộn với muối biển theo tỷ lệ "hoàn hảo" ở mức 3:1, tức cứ 3 tấn cá cơm sẽ được trộn đều với 1 tấn muối biển. Đây là tỷ lệ pha trộn cá và muối truyền thống, đã được áp dụng từ đời cha, đời ông tại Phú Quốc.

Nhà thùng chế biến nước mắm Khải Hoàn - nhà thùng sản xuất nước mắm lớn nhất đảo Phú Quốc. (Ảnh: Nước mắm Phú Quốc)

3. Ủ trong "siêu" nhà thùng

Sau công đoạn trên, cá được cho vào thùng chượp bằng gỗ, gia cố bằng những sợi "dây" to làm bằng cây mây rừng. Một lớp muối dày sẽ được phủ lên cá và gài nén cá lại. Cá sẽ được ủ trong những chiếc thùng này từ 12 - 15 tháng, rồi được kéo rút, đảo trộn một cách tỉ mỉ để cho ra thành phẩm.

4. Cho ra thành phẩm "hoàn hảo"

Từ đây, ta sẽ có sản phẩm nước mắm đầu tiên, gọi là nước mắm cốt. Bằng phương pháp truyền thống nhưng lại sử dụng một dây truyền khép kín, chuyên nghiệp, sản phẩm nước mắm cốt sẽ được đóng chai với thương hiệu Khải Hoàn và phân phối tới tay người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước.

Chai-cac-loai.png

Thành phẩm nước mắm cốt Phú Quốc của thương hiệu Khải Hoàn. (Ảnh: KH)

Nguồn: Khải Hoàn Phú Quốc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Quy trình sản xuất nước mắm Phú Quốc 'siêu tỉ mỉ'

Làm thế nào để chọn được loại nước mắm ngon

Lưu ý quan trọng khi sử dụng nước mắm

Sản phẩm mới

 Chi tiết

Giá 27.200₫

 Chi tiết

Giá 962.500₫

 Chi tiết

Giá 61.000₫

 Chi tiết

Giá 128.000₫

 Chi tiết

Giá 142.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 450.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết

Giá 990.000₫

 Chi tiết

Giá 1.870.000₫

 Chi tiết

Giá 398.000₫

 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 Chi tiết
 
Chính sách giao hàng
Giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Thực phẩm chất lượng
Siêu sạch, không có chất bảo quản
 
Dịch vụ hoàn trả
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích