Nụ Bạch Hoa Karina Tây Ban Nha lọ 360g / 870g

Mã sản phẩm: BACHHOA1

Còn hàng

Giá Giá: 109.000₫

Nụ bạch hoa có tên khoa học chính thức trong giới thực vật học là Capparis Spinosa, một số vùng thường gọi theo tên tiếng Anh là Caper và chúng ta thường gọi bằng tên phổ thông là Bạch Hoa. Nụ bạch hoa thuộc họ Capparaceae và thường...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

Nụ bạch hoa có tên khoa học chính thức trong giới thực vật học là Capparis Spinosa, một số vùng thường gọi theo tên tiếng Anh là Caper và chúng ta thường gọi bằng tên phổ thông là Bạch Hoa. Nụ bạch hoa thuộc họ Capparaceae và thường được thu hoạch khi còn là những nụ hoa chưa kịp nở của một loại cây bụi.

Loài thực vật này có nguồn gốc lâu đời từ vùng Địa Trung Hải. Thuở xưa, từ những thời cổ đại, người dân vùng Địa Trung Hải đã phát hiện ra sử dụng nụ bạch hoa như một loại gia vị dùng trong các bữa ăn hằng ngày và trang trí cho món ăn thêm bắt mắt. Nụ bạch hoa có hương vị cay và có độ nồng vô cùng cao, vì thế có thể nói nụ bạch hoa cũng tương tự như các gia vị ớt, tiêu hay mù tạt.

Nụ bạch hoa.

Với nụ bạch hoa, người ta thu hoạch và phơi hoặc sấy ráo, được đóng gói, bảo quản hay ướp kỹ trong nước muối nhằm phục vụ mục đích lưu trữ lâu dài. Do đó, khi mua các sản phẩm nụ bạch hoa về, bạn cần chú ý trước khi đưa vào chế biến, sử dụng, chúng ta cần phải rửa sạch kỹ bằng nước lạnh để rột bỏ lớp muối dư thừa còn đọng lại ở nụ bạch hoa.

Không chỉ biết đến đó là một loại gia vị có mặt xuất hiện từ rất lâu đời, nụ bạch hoa cũng mang nhiều công dụng khác trong việc ứng dụng hỗ trợ chăm sóc cho sắc đẹp và cải thiện sức khỏe. Nụ bạch hoa có chứa nhiều loại vitamin, chất khoáng và lượng lớn các lợi chất, giúp cung cấp năng lượng cũng như mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe.

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Thương hiệu: Karina

Khối lượng tịnh: 360g hoặc 870g

Khối lượng cái: 220g hoặc 500g

Quy cách: Lọ thủy tinh, nắp kim loại

Thành phần: Nụ bạch hoa 57%, nước, giấm, muối, chất điều chỉnh độ axit (IN5330).

HDSD: Ăn trực tiếp và dùng để chế biến thực phẩm. Có thể kẹp cùng bánh mì và cá hồi hoặc thịt hun khói; nấu cùng các món gà hoặc hải sản sốt kem, nướng; nấu cùng sốt lơ trắng, v.v...

Cá hồi nướng cùng nụ bạch hoa.

Cá tuyết nướng cùng nụ bạch hoa.

sốt chanh cùng nụ bạch hoa.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Bảo quản lạnh tối đa trong 4 ngày sau khi mở nắp. 

Nhà sản xuất: ACEITUNAS KARINA, S.L.

Địa chỉ: Camino de la Silla, 3a Fase, 30820 ALCANTARILLA, Murcia, Tây Ban Nha

Chịu trách nhiệm nhập khẩu & phân phối: Công ty CP Nhung Như

Địa chỉ: 468 Nguyễn Tất Thành, P.18, Q4, TP.HCM

HSD: 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Sản Phẩm Bán Chạy

 Chi tiết
 
Chính sách giao hàng
Giao hàng trong nội thành Hà Nội
 
Thực phẩm chất lượng
Siêu sạch, không có chất bảo quản
 
Dịch vụ hoàn trả
Hoàn trả hàng (có điều kiện) nếu bạn không thích