Nạm bò Úc tươi Kilcoy

Mã sản phẩm:NAMTUOI

Còn hàng

Liên hệ

VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM. Nạm bò Úc tươi là phần thịt nạm rất thơm ngon, mềm và đậm đà hương vị thịt bò Úc tại HIFOOD. Nạm bò có thể dùng để luộc, hầm, sốt vang, v.v... Giá bán:...

Gọi ngay 090.2288.015 - 0243.7899.333 để chúng tôi được phục vụ bạn!

VUI LÒNG ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM.

Nạm bò Úc tươi là phần thịt nạm rất thơm ngon, mềm và đậm đà hương vị thịt bò Úc tại HIFOOD. Nạm bò có thể dùng để luộc, hầm, sốt vang, v.v...

Giá bán: Vui lòng liên hệ cửa hàng.

Trọng lượng trung bình: 200g - 1kg/khay. (Tại cửa hàng, khách hàng có thể yêu cầu cắt lấy phần thịt theo khối lượng mong muốn).

Xuất xứ: Australia

Phần thịt: Nạm

Nhà sản xuất: Kilcoy Global Foods

Địa chỉ: 4830 D’Aguilar Highway, Queensland, Australia 4515

Mô tả sản phẩm: Sản phẩm tươi. Nạm bò Úc có chứa cả nạc và mỡ. Nạm bò Úc rất mềm và thơm ngon.

Bò Úc Kilcoy đặc biệt ăn ngũ cốc, được nuôi dưỡng theo chế độ đặc biệt, chỉ được xuất chuồng sau 100 ngày.

HDSD: Nạm bò Úc thường được thái mỏng để luộc hoặc thái miếng để hầm, sốt vang...

Bảo quản: Nếu ăn trong ngày có thể để ở ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ từ 2 - 4 độ C. Nếu không thể ăn trong ngày, hãy để thịt ở ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông, với nhiệt độ trung bình ở mức -18 độ C.

Chịu trách nhiệm nhập khẩu & phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm Cao cấp (HIFOOD)

 

CÁCH LUỘC NẠM BÒ

 

Món nạm bò luộc. (Ảnh: Bếp Gia Đình)

Nguyên liệu: 1kg nạm bò

Thực hiện:

- Bó tròn 1kg nạm bò, để thái dễ và đẹp mắt hơn.

- Ngâm nạm bò với nước lã trong vòng 1h để thịt ra hết mùi hôi.

- Cho lên bếp luộc với gia vị và gừng trong vòng 15 phút (đối với nồi áp suất) hoặc trong vòng 1h đối với nồi thông thường. Luộc xong, cho ra để nguội hoặc cho vào ngăn đá tủ lạnh để lúc thái được mỏng.

- Rau ăn kèm có thể được cuốn với bánh tráng, chấm mắm hoặc nước sốt me ăn.

- Cho thêm xương lợn để ninh cùng nước luộc thịt và bánh phở. Như vậy ta sẽ có thêm món phở bò!

Nguồn: Bếp Gia Đình

 

CÁCH CHẾ BIẾN NẠM BÒ HẦM RAU CỦ

Món nạm bò hầm rau củ. (Ảnh minh họa)

Nguyên liệu:

- 400g nạm bò

- 1 củ cà rốt

- 1 miếng gừng nhỏ

- 1 củ su hào

- 2 quả cà chua

- 2 củ khoai tây

- Gia vị: Nước mắm, mì chính, hạt nêm, tiêu xay, dầu ăn

- 1 mở rau mùi nhỏ

- 5 cọng hành lá

Thực hiện:

- Rửa sạch nạm bò, thái miếng hình hộp diêm rồi ướp với gừng băm nhỏ, tiêu, mì chính, hạt nêm. Để vào ngăn mát tủ lạnh trong vòng nửa tiếng.

- Su hào, cá rốt, khoai tây thái móng ngựa.

- Hành lá, rau mùi thái nhỏ.

- Cà chua bổ múi cam.

- Xào thịt bò cho săn lại rồi đổ 1 tô nước vào, nấu sôi, hớt bọt khi nấu. Nếu muốn nhanh có thể dùng nồi áp suất, hoặc hầm lâu bằng nồi thông thường cho thịt mềm.

- Khi thịt bò gần được thì cho cà rốt, su hào, cà chua, khoai tây vào nấu cùng, nêm gia vị cho vừa miệng.

- Hầm đến khi các loại rau củ đều chín thì cho rau mùi và hành thái nhỏ vào, đảo đều và ăn khi còn nóng.

Nguồn: 8 Món Ngon Mỗi Ngày

Sản Phẩm Bán Chạy

 Chi tiết
 
Giao hàng thuận tiện
Nhận đặt giao hàng trong nội & ngoại thành Hà Nội.
Nhận gửi hàng qua bưu điện & xe khách.
 
Thực phẩm chất lượng
Thực phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Cho phép đổi trả
Quý khách có thể đổi trả hàng hóa đã thanh toán với một số điều kiện đi kèm.